Tình hình sức khỏe hiện tại của 'Ông hoàng cải lương' Vũ Linh khiến đồng nghiệp và khán giả xôn xao

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 07/07/2022 16:21:09(GMT+7)
Tình hình sức khỏe hiện tại của 'Ông hoàng cải lương' Vũ Linh khiến đồng nghiệp và khán giả xôn xao

(Techz.vn) Trên trang cá nhân của mình, NS Bình Tinh chia sẻ hình ảnh mới nhất và tình hình sức khỏe của ‘Ông hoàng cải lương’ Vũ Linh.

Mới đây trên trang cá nhân của mình NS Bình Tinh đã đăng tải hình ảnh cũng như thông báo tình trạng sức khỏe của NS Vũ Linh. Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đồng nghiệp cũng như khán giả. Nguyên văn đoạn chia sẻ của Bình Tinh: “Trời đất ơi hết hồn  ... Mấy nay lo cày tối mặt mày chưa lên thăm Người... Bữa nay nhớ Con gái chạy thẳng xuống nhà luôn .. Đưa Ba vô lạy ÔNG THẦN ... Lạy 2 MẸ

Nghe lời Cầu Nguyện của Ba mà ứa nước mắt : Xin Ông cho 2 cha con có sức khỏe... Cho con khỏe để Con đi hát... Con biết Ba nhớ sk lắm... Ráng nha Ba ... Ơn trên phù hộ Ba sẽ sớm trở lại Sk dạy dỗ truyền nghề cho Con cháu

Xuống thăm Con gái đc là khỏe re rồi .. Còn mắng yêu 1 trận mới chịu về : riết rồi bất hiếu bỏ Ba ko thèm lên thăm... Lo cày quá trời làm quá bán mạng hay sao hả Con ???? Cái j cũng từ từ quan trọng sức khỏe chứ con !!!! ... Hihi thương lắm... Ba còn mắng là Con còn vui ...”

Một số bình luận của khán giả dưới bài đăng của Bình Tinh:

- Cho cô hoa gởi lời thăm ba linh nhé

- Thương quá út ơi

- Rớt nước mắt

- Thương ba quá đi

- Chúc em nhiều sức khỏe nha Linh,con gái cũng vậy nha con

- Chúc em và Nghệ sĩ ưu tú Vũ Linh cùng Gia Đình luôn sức khoẻ nhé

Trước đó NS Vũ Linh đã đổ bệnh khiến khán giả cũng như đồng nghiệp không khỏi lo lắng. Thời điểm đó phía gia đình từ chối tiết lộ cụ thể về bệnh tình của ‘Ông hoàng cải lương’. Sau thời gian dài không có thông tin, tình hình sức khỏe của Vũ Linh đã dần cải thiện và ổn định hơn. Khán giả cũng như đồng nghiệp mong ông có thể sớm bình phục và quay trở lại hoạt động nghệ thuật.

NS Bình Tinh được biết đến là nữ nghệ sĩ tài năng và may mắn khi có 2 người cha nuôi vô cùng nổi tiếng là NSƯT Vũ Linh và NSƯT Kim Tử Long. Cô thường xuyên nhận được những chỉ bảo cũng như kinh nghiệm từ 2 người cha nuôi suốt thời gian hoạt động nghệ thuật.

 

Ngọc Trinh gây sốt với clip thay đồ, bất chấp trang phục xuyên thấu lộ nội y cho tới thả rông vòng 1

(Techz.vn) Ngọc Trinh hớ hênh lộ nội y, thả rông vòng 1 nõn nà khi quay video đu trend.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất