Giải trí

Tình hình sức khỏe đáng lo ngại của Hòa Minzy khiến người hâm mộ thấp thỏm lo lắng

Tình hình sức khỏe đáng lo ngại của Hòa Minzy khiến người hâm mộ thấp thỏm lo lắng

Vào ngày 9/6, trên trang cá nhân của mình nữ ca sĩ Hòa Minzy bất ngờ đăng tải dòng trạng thái mới và thông báo về tình trạng sức khỏe hiện tại. Rất nhanh bài đăng nhận được nhiều sự quan tâm và không khỏi lo lắng.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Hòa Minzy: “Vì lý do sức khỏe bị đau mắt nên Hòa Minzy xin phép mọi người phải biểu diễn với 1 bên mắt che lại. Hòa sẽ cố gắng hát thật hay để bù lại phần nhìn cho mọi người". Ngay khi đăng tải, dòng trạng thái của Hòa Minzy nhận được nhiều lời hỏi thăm và lo lắng từ phía khán giả. Nhiều người tò mò về tình hình sức khỏe hiện tại của nữ ca sĩ. Bên cạnh đó khán giả còn gửi lời hỏi thăm và động viên Hòa Minzy sớm hồi phục sức khỏe.

Một số bình luận của khán giả hỏi thăm Hòa Minzy:

- Thương chị quá, nhanh khỏi nha chị ơi.

- Chị cố giữ gìn sức khỏe nha, sức khỏe là quan trọng nhất.

- Chị nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, khi nào khỏi bệnh rồi hãy đi làm lại ạ.

- Chúc chị sớm khỏi bệnh. Bị bệnh mà vẫn phải đi làm. Thương mẹ Bo quá.

Sau khi chia tay bạn trai thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy vẫn tập chung và dồn công sức vào sự nghiệp. Bên cạnh đó nữ ca sĩ vẫn dành nhiều thời gian bên bé Bo và đăng tải những khoảnh khắc tình cảm giữa 2 mẹ con.

Mới đây cô nàng còn dính tin đồn mang thai lần 2 sau khi đăng ảnh tụ họp bên 2 người em thân thiết là Đức Phúc, Erik. Tuy nhiên nữ ca sĩ  cũng như Đức Phúc đã lên tiếng đính chính và cho rằng hành động ôm tay của nam ca sĩ chỉ là vô tình. Không hề có chuyện Hòa Minzy mang thai lần 2 như mọi người vẫn đồn đoán, sau đó Hòa Minzy còn tung một bức hình diện bikini cực cháy như một động thái phủ nhận tin đồn.

 

CĐM phẫn nộ khi thấy hình ảnh mới nhất của Lê Tùng Vân giữa lúc bị CA tỉnh Long An đề nghị truy tố

(Techz.vn) Cư dân mạng không khỏi bất bình trước hành động của Lê Tùng Vân dù đang bị khởi tố và cấm di chuyển khỏi nơi cư trú.