Giải trí

Từng đất tố gay gắt với bà Phương Hằng, cuộc sống hiện tại của Vy Oanh ra sao sau khi nữ CEO bị bắt?

Từng đất tố gay gắt với bà Phương Hằng, cuộc sống hiện tại của Vy Oanh ra sao sau khi nữ CEO bị bắt?

Còn nhớ thời gian trước đây, Vy Oanh và bà Nguyễn Phương Hằng là 2 cái tên gây bão mạng xã hội vì ồn ào đấu tố căng thẳng. Nữ CEO liên tục livestream và cho rằng Vy Oanh ‘đẻ thuê’, ‘làm người thứ 3’,… trước những lời vu khống vô căn cứ, Vy Oanh đã có nhiều động thái đáp trả. Cô thường xuyên đăng đàn trên facebook cá nhân, thậm chí nhơ cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ hành vi phạm tội của bà Nguyễn Phương Hằng.

Vy Oanh - Phương Hằng từng là 2 cái tên gây nhiều sự chú ý từ dư luận.

Sự việc dần kết thúc khi bà Phương Hằng bị bắt tạm giam nhằm phục vụ điều tra. Theo đó bà Nguyễn Phương Hằng bị Công an Bình Dương khởi tố vì Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331 Bộ luật Hình sự.

Bà Nguyễn Phương Hằng tại cơ quan chức năng sau khi bị bắt tạm giam.

Sau khi bà Phương Hằng bị bắt tạm giam, cuộc sống hiện tại của Vy Oanh hiện ra sao khiến nhiều người quan tâm và tò mò. Theo những bài đăng chia sẻ gần đây của nữ ca sĩ, hiện tại Vy Oanh đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ bên các con. Cô thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc vui đùa của con cái trên trang cá nhân. Bên cạnh đó nữ ca sĩ cũng không quên yêu thương bản thân sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Có thể thấy sau khi ồn ào với bà Phương Hằng kết thúc, cuộc sống của Vy Oanh dần quay trở lại bình thường và cô nàng cũng không còn nhắc đến nữ CEO trên trang cá nhân.

Những hình ảnh mới nhất của Vy Oanh sau ồn ào.

Trước đó Vy Oanh từng nhiều lần dùng tài khoản cá nhân và fanpage để đấu tranh, phản bác lại những lời tố cáo vô căn cứ từ bà Phương Hằng. Tuy nhiên nữ ca sĩ lại gặp nhiều luồng ý kiến trái chiều đến mức cô phải khóa bình luận trên tài khoản cá nhân lại.

Hình ảnh Vy Oanh tại cơ quan chức năng làm việc về vụ bà Phương Hằng.

Mới đây nhất, nữ ca sĩ Vy Oanh còn kiện và yêu cầu Hoa hậu Thu Hoài vì livestream đưa thông tin không đúng sự thật. Theo đơn khởi kiện của nữ ca sĩ, bà Thu Hoài đã bịa đặt thông tin, vu khống và cho rằng Vy Oanh tự đề xuất đến thẩm mỹ viện của bà Thu hoài biểu diễn nhằm lấy tiền cát xê, quảng cáo. Sau khi biểu diễn và kéo thêm vũ đoàn lên sân khấu, Vy Oanh lại tự ý đòi 50 triệu đồng dù không có hợp đồng.

Vy Oanh tiếp tục có động thái khởi kiện Hoa hậu Thu Hoài.

Trước những lời tố cáo vô căn cứ, Vy Oanh tung loạt bằng chứng là tin nhắn giữa 2 người cho thấy Thu Hoài vui vẻ đồng ý cho cô thuê vũ đoàn và 2 người đã thỏa thuận chi phí trước khi biểu diễn. Hoàn toàn không có chuyện cô tự ý thuê người như những gì bạn thân Trấn Thành nói trên mạng xã hội.

 

Hồ Ngọc Hà và những lần khiến người hâm mộ 'đỏ mặt' vì diện trang phục xuyên thấu, không nội y

(Techz.vn) Điểm lại một loạt khoảnh khắc của Hồ Ngọc Hà khi lên đồ cắt xẻ táo bạo, để lộ cặp ‘gò bồng đảo’ căng tràn gây nhức nhối.