Giữa ồn ào vạ miệng về Hữu Tín, NSND Việt Anh bất ngờ báo tin dữ, CĐM đồng loạt gửi lời chia buồn

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 18/06/2022 10:22:29(GMT+7)
Giữa ồn ào vạ miệng về Hữu Tín, NSND Việt Anh bất ngờ báo tin dữ, CĐM đồng loạt gửi lời chia buồn

(Techz.vn) NS Việt Anh bất ngờ thông báo tin dữ trên trang cá nhân khiến khán giả và đồng nghiệp không khỏi xôn xao.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, NSND Việt Anh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái: “Vĩnh biệt Anh Đỗ Cẩu. Tuyển thủ Bóng đá. Thành kính phân ưu cùng hai Em Đỗ Khải- Đỗ Hùng và Gia Đình”. Ngay khi đăng tải nhiều đồng nghiệp cũng như người hâm mộ của NS Việt Anh đã gửi lời chia buồn tới gia đình người đã mất.

Một số bình luận của cư dân mạng và đồng nghiệp:

-Thành kính phân ưu!

-Xin chia buồn cùng gia đình

-Xin gửi lời chia buồn cùng anh Đỗ Khải và gia đình

Những ngày vừa qua, NSND Việt Anh gây chú ý khi có dòng bình luận liên quan tới Hữu Tín giữa ồn ào sử dụng chất cấm. NSND Việt Anh đã để lại bình luận được cho là sai lệch khi nói về việc Hữu Tín sử dụng chất cấm: “Anh mới biết tối qua, chắc bị ai tị hiềm chỉ điểm. Ở nhà mà sao công an biết vô bắt? Bạn với bè”, NSND Việt Anh bình luận.

Phát ngôn của nam nghệ sĩ ngay lập tức bị cư dân mạng chỉ trích kịch liệt, nhiều người tràn vào trang cá nhân của Việt Anh để bày tỏ thái độ không đồng lòng. Theo khán giả, việc Hữu Tín sử dụng chất cấm và bị bắt là điều hiển nhiên và đúng theo pháp luật. Nhiều người còn suy luận từ câu nói của Việt Anh và cho rằng phải chăng trong showbiz còn nhiều nghệ sĩ sử dụng trái pháp những chất cấm trên.

Về phát ngôn của mình, NS Việt Anh cho biết đó chỉ là câu chuyện giữa anh và NS Hồng Vân, do mọi người đã tự suy luận quá xa. Còn về Hữu Tín, NS Việt Anh cho biết đó là hành động sai trái không thể bào chữa, bản thân anh chỉ cảm thấy xót xa cho đàn em vì hành động quá dại dột.

Liên quan đến NS Hữu Tín, Công an quận 8 TP.HCM phối hợp VKSND cùng cấp tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Trần Hữu Tín (35 tuổi) và Nguyễn Hoàng Phi (32 tuổi) về tội tàng trữ trái phép chất ma tuý và tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.

 

Hữu Tín chính thức bị khởi tố vì sử dụng chất cấm, nam nghệ sĩ sẽ phải đối diện mức án ra sao?

(Techz.vn) Theo trang Pháp Luật TP.HCM, cơ quan chức năng đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Hữu Tín vì hành vi sử dụng chất cấm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất