Nam ca sĩ ‘nối gót’ Hoài Linh tâng bốc ông Võ Hoàng Yên, phán một câu chắc nịch khiến CĐM tức giận

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 18/06/2021 14:30:55(GMT+7)
Nam ca sĩ ‘nối gót’ Hoài Linh tâng bốc ông Võ Hoàng Yên, phán một câu chắc nịch khiến CĐM tức giận

(Techz.vn) ca sĩ Hồ Việt Trung bất ngờ bị cộng đồng mạng khui lại bức ảnh chụp với ông Võ Hoàng Yên vào năm 2017.

Thời gian qua, câu chuyện Võ Hoàng Yên bị tố lừa đảo, chữa bệnh không như lời đồn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Sừ việc càng thêm căng thẳng khi càng nhiều nghệ sĩ bị khui ảnh từng chụp chung cùng Võ Hoàng Yên. Gần đây nhất, nam ca sĩ Phan Đình Tùng cũng đã bị CĐM “đào lại” bức ảnh, clip được ông Yên chữa bệnh.

Mới đây, có thêm một nam ca sĩ cũng đã lọt vào “tầm ngắm” của cư dân mạng khi tung hô Võ Hoàng Yên. Đó là nam ca sĩ Hồ Việt Trung, bức ảnh được cho là chụp vào năm 2017, còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ đang nhận nhiều tai tiếng – Hoài Linh.

Thế nhưng điều làm nhiều người hết sức phẫn nộ đó là việc nam ca sĩ còn tâng bốc Võ Hoàng Yên quá đà. Hồ Việt Trung khẳng định ông Yên là “thần y tái thế”. Hiện sự việc này đang gặp phải nhiều sự chỉ trích từ phía cư dân mạng. Đa số cho rằng hành động này của nam ca sĩ đang khiến nhiều người lầm tưởng ông Võ Hoàng Yên thực sự có thể chữa bệnh như lời đồn.

Cụ thể nội dung bài viết của Hồ Viết Chung: "Thầy đúng là thần y tái thế.../Con cảm ơn thầy Võ Hoàng Yên rất nhiều".

Trước đó clip Phan Đinh Tùng được Võ Hoàng Yên chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cũng được "đào lại". Nam ca sĩ còn bày tỏ sự biết ơn đối với ông Yên. Trao đổi về những hình ảnh trên, phía Phan Đinh Tùng chia sẻ: "Chắc mọi người cũng biết tôi sống không thích thanh minh nhiều nên chuyện đó ai muốn nói gì thì nói, ai muốn nghĩ sao thì nghĩ, tôi không có ý kiến và trả lời về vấn đề này. Về những vấn đề cá nhân, nhạy cảm thế này tôi xin từ chối không trả lời".

Hiện tại sự việc của Hồ Viết Chung vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Cư dân mạng cho rằng anh nên lên tiếng trước sự việc, tránh để mọi chuyện đi quá xa. Vì trước anh đã có rất nhiều nghệ sĩ đã từng gặp Võ Hoàng Yên dù là vô tình hay cố ý, đều đã phải nhận vô số chỉ trích từ phía khán giả.

 

Hari Won bất ngờ thông báo có ‘bạn trai’ mới giữa lúc tình cảm đang mặn nồng với Trấn Thành

(Techz.vn) Nữ ca sĩ bất ngờ thông báo mình đã có bạn trai mới mặc cho dân tình réo gọi Trấn Thành giữa đêm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất