Hơn nửa năm Vân Quang Long qua đời, Phạm Thanh Thảo xúc động chia sẻ điều đặc biệt về người quá cố

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 23/06/2021 16:57:51(GMT+7)
Hơn nửa năm Vân Quang Long qua đời, Phạm Thanh Thảo xúc động chia sẻ điều đặc biệt về người quá cố

(Techz.vn) Trên trang cá nhân mới đây của Phạm Thanh Thảo, cô đã xúc động kể lại khoảnh khắc vui vẻ bên người bạn thân thiết Vân Quang Long.

Tháng 12/2021, thông tin ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời tại Mỹ đã khiến công chúng và nhiều nghệ sĩ trong nước không khỏi xót xa. Trong đó không thể không kể đến Phạm Thanh Thảo, cô được biết đến là người bạn thân thiết của cựu thành viên nhóm 1008.

Đã hơn nửa năm từ ngày ca sĩ Vân Quang Long mất. Mới đây, Thanh Thảo đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình khung ảnh của nam ca sĩ và kể lại câu chuyện hài hước giữa hai người. Ngay khi chia sẻ lên MXH, hình ảnh này nhận được sự chú ý từ phía khán giả.

"Từ hồi ổng tới là ổng giỡn nhây lắm nha. Giấu tiền hoài luôn kiếm muốn khùng luôn, tưởng rớt ngoài biển nên chạy ra đó kiếm luôn. Ai dè trong túi quần, 2 lần nha, lần đầu chỉ là tiền, lần sau là bằng lái, thẻ ngân hàng và tiền luôn nha. Lần nào cũng 'hăm dọa' ổng đủ kiểu để ổng cho tìm ra đồ. Cha nội này sống cũng nhây, giờ cũng nhây. Thương lắm" - Thanh Thảo bồi hồi nhớ lại.

Dưới phần bình luận, diễn viên Hiếu Hiền và nhiều bạn bè trong giới nghệ sĩ của Vân Quang Long cũng đã chia sẻ cùng với Phạm Thanh Thảo. Nhiều người không dấu nổi sự xúc động khi nhắc tới sự ra đi của nam ca sĩ tài hoa bạc mệnh. “Long nó giỡn dữ lắm”, diễn viên Hiếu Hiền chia sẻ.

Trong tang lễ của Vân Quang Long tại Mỹ, nhiều bạn bè cũng đến tiễn đưa cố ca sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng. Phạm Thanh Thảo nhiều lần cũng bật khóc khi nhớ đến người anh, người đồng nghiệp thân thiết nhất.

Là người bạn thân thiết với ca sĩ Vân Quang Long, Phạm Thanh Thảo có lẽ không khỏi xót thương cho sự ra đi đột ngột này. Cô cùng nhiều nghệ sĩ trong và ngoài nước đã bày tỏ sự tiếc thương đối với sự mất mát của gia đình nam nghệ sĩ như một niềm an ủi, động viên tinh thần cho người nhà Vân Quang Long.

 

Nghi vấn Hari Won để lộ kết quả siêu âm khi khoe quà sinh nhật, liệu có phải là sự thật?

(Techz.vn) Nữ ca sĩ đã có bữa tiệc sinh nhật đơn giản bên ông xã Trấn Thành, tuy nhiên người hâm mộ lại soi ra chi tiết đáng kinh ngạc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất