Duy Mạnh ‘vén màn’ sự thật chiêu trò từ thiện của showbiz giữa lúc nhiều nghệ sĩ đang bị VTV gọi tên

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 20/06/2021 13:00:39(GMT+7)
Duy Mạnh ‘vén màn’ sự thật chiêu trò từ thiện của showbiz giữa lúc nhiều nghệ sĩ đang bị VTV gọi tên

(Techz.vn) Duy Mạnh tiếp tục có những chia sẻ về góc khuất của nghệ sĩ vấn đề lần này liên quan đến câu chuyện từ thiện.

Tối 19/6, nam ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ lên tiếng  cho rằng giới nghệ sĩ có một số người đang dùng chuyện từ thiện để chiêu trò, đánh bóng tên tuổi. Trên trang cá nhân, anh viết: “Anh hát, chị hát lại bỏ ra 1-2 trăm củ để đi làm từ thiện. Rồi đăng những hình ảnh khổ sở, đi phát quà cho người nghèo để đánh lạc hướng dư luận. Khán giả quay ngoắt 180 độ chuyển sang ca ngợi các anh hát, chị hát hết mình. Rồi đưa lên tận mây xanh bằng những lời lẽ như rót mật vào tai”.

Giọng ca kiếp đỏ đen cũng chia sẻ về việc làm từ thiện của nhiều nghệ sĩ trong showbiz. Duy Mạnh cho biết đây là một chiêu trò để dắt mũi dư luận khi một nghệ sĩ vướng vào scandal và bị khán giả tẩy chay, ném đá. Có thể thấy, dù bị “ném đá” không thương tiếc nhưng chỉ cần nghệ sĩ bỏ ra một khoản tiền để đi từ thiện, tuyệt nhiên khán giả sẽ quay sang ca ngợi người đó và không còn chỉ trích. “Bánh tráng, lật mặt nhanh 180 độ. Cộng đồng mạng trở mặt cũng nhanh lắm đó nha", nam ca sĩ chia sẻ.

Bài viết của Duy Mạnh nhanh chóng nhận được sự thu hút từ phía khán giả, nhiều người ủng hộ anh và cho rằng nghề nào cũng có những góc khuất mà người khác không thể nào thấy được.

Việc người trong nghề dũng cảm đứng ra để nói lên sự thật là rất đáng ghi nhận. CĐM cũng không quên chỉ trích những “con sâu làm rầu nồi canh” và cho rằng họ nên đứng ra xin lỗi khán giả và nhận ra khuyết điểm của mình.

Tuy nhiên, một vài netizen lại khẳng định đây chỉ là một phần rất nhỏ, rất nhiều nghệ sĩ vẫn luôn và đang làm từ thiện bằng cái tâm và thực sự muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Có thể thấy một vài trường hợp như nam MC Quyền Linh, diễn viên Lý Hải,… họ vẫn luôn dành sự tôn trọng từ công chúng qua những việc làm thiện nguyện của mình.

 

Hari Won bất ngờ thông báo có ‘bạn trai’ mới giữa lúc tình cảm đang mặn nồng với Trấn Thành

(Techz.vn) Nữ ca sĩ bất ngờ thông báo mình đã có bạn trai mới mặc cho dân tình réo gọi Trấn Thành giữa đêm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất