Giải trí

Ngọc Phước lên tiếng ngầm phủ nhận tin đồn thất thiệt khi bị cho là tiểu tam, mắc bệnh quan hệ

Ngọc Phước lên tiếng ngầm phủ nhận tin đồn thất thiệt khi bị cho là tiểu tam, mắc bệnh quan hệ

CĐM xôn xao khi có tin đồn cho rằng một nữ danh hài Việt làm người thứ 3, mắc bệnh khó nói.

Tối 28/5, cả mạng xã hội xôn xao khi có thông tin đồn thổi rằng một nữ danh hài vướng nghi vấn làm tiểu tam, mắc bệnh quan hệ. Người này không ngần ngại tiết lộ danh tính người được nói tới là Ngọc Phước. Thông tin ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả, có người cho rằng đây chỉ là những tin đồn vô căn cứ trên mạng xã hội không đáng tin nhưng cũng được nhiều người bàn tán.

Không để mọi người phải thắc mắc, Ngọc Phước mới đây đã lên tiếng về tin đồn trên. Theo đó nữ danh hài đăng tải hình ảnh kết quả xét nghiệm kèm dòng trạng thái "Rồi rồi, đồn chuyển giới, đồn làm ngực cũng được, đừng đồn bệnh *** được không bà? Đã ế còn gặp bà nữa". Đang chú ý cô cũng không ngần ngại đáp trả những bình luận kém duyên về ngoại hình của bản thân.

Phía dưới bài viết có nhiều khán giả và bạn bè đã bình luận an ủi Ngọc Phước. Có thể thấy trên mạng xã hội thường xuyên tràn lan những thông tin xấu gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh và cuộc sống của những người trong cuộc, chúng ta cần chọn lọc và xem xét câu chuyện trên nhiều phương diện khác nhau.

Ngọc Phước là Quán quân của chương trình Cười Xuyên Việt 2021, cô gây ấn tượng với khán giả bởi lối diễn xuất hài hước và tự nhiên.

Sau khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật, Ngọc Phước được nhận xét trưởng thành hơn, cô chăm chỉ học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện bản thân. Nhan sắc của cô nàng cũng có sự thay đổi rõ rệt, Ngọc Phước biết ăn diện, chăm chút cho vẻ ngoài nhiều hơn mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

Trước đây, Ngọc Phước từng làm công việc kinh doanh đồ si. Những clip bán hàng của nữ diễn viên từng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến nhiều khán giả thích thú. Cô bật mí: “Tôi cũng đang muốn bán lại vì trước đó công việc nhiều nên không có thời gian. Tôi không ngại chuyện diễn viên đi bán đồ si. Kể cả bây giờ tôi thích gì thì mặc cái đó, miễn sao nó không xuề xòa, mất hình ảnh là được”