Giải trí

Bỏ show của ân nhân, Thương Tín bất ngờ xuất hiện trở lại với diện mạo không ngờ tới

Bỏ show của ân nhân, Thương Tín bất ngờ xuất hiện trở lại với diện mạo không ngờ tới

Hình ảnh mới nhất của Thương Tín khi tự ý bỏ show, khiến cho Tô Hiếu cảm thấy khó xử với gia chủ.

Trước đó vài ngày khán giả và dư luận bất ngờ khi Tô Hiếu ngầm ẩn ý chấm dứt mối quan hệ giúp đỡ đàn anh Thương Tín. Theo đó Thương Tín bất ngờ bỏ show khiến cho anh cảm thấy khó xử, dù đã cố gắng liên lạc bằng số điện thoại nhưng Thương Tín vẫn biến mất một cách khó hiểu.

Thế nhưng mới đây nhạc sĩ Tô Hiếu đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất về đàn anh Thương Tín. Theo đó Tô Hiếu đăng tải clip đàn anh đang đi lang thang tại Đà Lạt mặc dù cho trước đó đã cố gắng liên hệ nhiều lần.

Thương Tín xuất hiện với hình ảnh gầy gò, tiều tụy và đi lại phải có người dìu dắt. Có thể thấy tình trạng sức khỏe của Thương Tín ngày một tệ đi và do không được chăm sóc đầy đủ dù đã có tuổi. Nhìn thấy hình ảnh của Thương Tín không ít khán giả thấy tiếc cho một nam tài tử từng có sự nghiệp và tiền tài.

Trước đó Thương Tín đã trở về Phan Rang sinh sống cùng mẹ ruột và phải nhờ tới em gái chu cấp đồ ăn. Thương Tín dù về quê nhưng vẫn thường xuyên liên lạc với Tô hiếu để hỗ trợ tìm show diễn kiếm tiền. Thế nhưng trong show diễn gần nhất Thương Tín lại bất ngờ biến mất khiến cho Tô Hiếu phải cạn lời, không biết ăn nói với bầu show ra sao.

"Tôi thông báo anh ấy hôm 25/5 lên TP HCM, rồi đến 26/5 hai anh em cùng xuống Tiền Giang. Tôi vẫn nghĩ anh ấy sẽ lên nhưng đến nay thì không. Tôi có nhắn tin, gọi điện cho Thương Tín theo những số điện thoại gần đây của anh ấy nhưng không nhận được phản hồi", Tô Hiếu cho hay.

Cuộc sống của Thương Tín sau khi rời khỏi nhà Tô Hiếu có nhiều khó khăn hơn. Thế nhưng sự việc diễn ra do Thương Tín có những lời lẽ không hay về đàn em, ông cho rằng Tô Hiếu mập mờ chuyện tiền nong khiến cho nhiều người cảm thấy khó hiểu. Đây không phải là lần đầu tiên Thương Tín có những lời lẽ trách ngược lại ân nhân của mình. Trước đó ông từng có những lời lẽ không hay về Trịnh Kim Chi khiến cho tình cảm anh em rạn nứt.