Đời sống

Cô gái chuyên đi ăn nhà hàng rồi bùng tiền không trả, gọi món sang chảng giá trị lên tới 11 triệu đồng

Cô gái chuyên đi ăn nhà hàng rồi bùng tiền không trả, gọi món sang chảng giá trị lên tới 11 triệu đồng

Cô gái này được cho là đã bùng tiền rất nhiều nhà hàng trước đó, liên tục tỏ ra không bình thường khi cơ quan chức năng làm việc.

Ngày 29/5, Công an phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội xác nhận sự việc có một cô gái không chịu trả tiền sau khi dùng bữa tại một khách sạn 5 sao trên địa bàn. Theo đó phía công an xác định cô gái này thường xuyên không trả tiền cho các bữa ăn của mình và có ‘tâm lý không bình thường’. Nhà hàng sau đó không yêu cầu xử lý vụ việc và cô này đã rời đi.

Cô gái tỏ ra bất thường khi được hỏi chuyện.

Về phía nhà hàng, quản lý nhà hàng là anh M.S đăng tải bài viết lên mạng xã hội về việc một cô gái diện đồ sang chảnh tới nhà hàng dùng bữa. Người này gọi nhiều món đắt tiền bao gồm bò Wagyu A5, tôm hùm nguyên con, rượu vang Đức, hoa quả… Tổng số tiền cần thanh toán gần 11,1 triệu đồng.

Mâm đồ ăn sang chảnh của cô gái.

“Khi mới vào, cô ấy ăn mặc sang trọng, nói chuyện lịch sự”, anh S. chia sẻ. Khi cửa hàng đến giờ chuẩn bị đóng cửa, nhân viên in hóa đơn tính tiền thì cô gái này “tỏ ra ngây ngô, không mang bất kỳ giấy tờ cá nhân nào”.

Nam quản lý nhà hàng nhiều lần nói chuyện với khách, đồng thời liên hệ với cơ quan chức năng nhưng cô gái này tỏ ra không hợp tác, tỏ ra không bình thường khiến cho anh bất lực. Phía nhà hàng mong người thân của cô gái liên hệ để thanh toán số tiền cho nhà hàng bởi đó là số tiền không hề nhỏ.

Câu chuyện khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về nhiều sự quan tâm từ netizen và dư luận. Một số ý kiến cho rằng nếu như đã bắt gặp nhiều lần ăn chùa, bùng tiền các nhà hàng cần có biện pháp xử lý nghiêm, tìm hiểu thông tin về gia đình và người thân để chịu trách nhiệm cũng như trả tiền cho các nhà hàng.