Khám phá mới

Cách trở thành người làm chủ cuộc chơi, chuyên gia chia sẻ 10 mẹo khiến cho bạn tình nhớ mãi không quên

Cách trở thành người làm chủ cuộc chơi, chuyên gia chia sẻ 10 mẹo khiến cho bạn tình nhớ mãi không quên

Các chuyên gia về tình dục chia sẻ những cách để trở thành người yêu tốt hơn mà bạn có thể áp dụng ngay hôm nay.

Đây là một bài kiểm tra cái tôi: Bạn có nghĩ mình giỏi trên giường không? Hầu hết chúng ta đều muốn nghĩ như vậy. Nhưng luôn có chỗ để cải thiện. Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để trở thành người yêu tốt hơn và  cô ấy mong bạn làm gì khi quan hệ tình dục thì chúng tôi có rất nhiều lời khuyên.

Theo các nhà trị liệu tình dục, đây là một chủ đề nóng. Nhưng câu trả lời, cũng giống như hầu hết các khía cạnh khác về cách nâng cao trải nghiệm tình dục, là chủ quan. Lời khuyên nên được coi là hướng dẫn chứ không phải quy tắc.

Hãy coi tình dục như một cuộc trò chuyện

Cũng như việc giao tiếp không nên chỉ một chiều, tình dục không nên mang tính tư lợi. Từ những cuộc nói chuyện tục tĩu đến màn dạo đầu cho đến sự thâm nhập, cần có sự cho và nhận một cách tự nhiên để xây dựng sự thân mật, kết nối và cảm giác có đi có lại. Chuyên gia sức khỏe tình dục Tami Rose cho biết: “Tình dục chỉ là một cuộc trò chuyện được thể hiện bằng ngôn ngữ cơ thể, hơi thở, tiếng thở dài và tiếng thở.

Khi bạn cởi mở và bỏ đi cái tôi, bạn có thể đưa ra phản hồi trung thực về những gì bạn muốn nhận và cho. Nếu bạn không hỏi và nói, luôn tỏ ra dễ bị tổn thương và tin tưởng, bạn sẽ không xây dựng được một nền tảng vững chắc để từ đó mối quan hệ thể chất, tình cảm và trí tuệ có thể phát triển.

Đăng ký với đối tác của bạn

Khi bạn đang ở trong trạng thái căng thẳng (đó là tình dục), bạn rất dễ bị cuốn theo và chỉ tập trung vào việc tận hưởng tình dục của mình. Cố gắng tập thói quen quay trở lại trái đất và liên lạc với đối tác của bạn để đảm bảo bạn có được sự đồng ý hoàn toàn, bạn đang làm hài lòng nhu cầu của họ và họ cảm thấy thoải mái với nhịp độ của mọi việc.

Có thể độ sâu thâm nhập quá mãnh liệt, họ muốn điều chỉnh góc độ, hoặc họ kiệt sức sau 15 phút Cowgirl nhiệt tình. Họ có thể không muốn làm phiền cuộc vui của bạn, vì vậy hãy lưu tâm và ân cần. Việc đăng ký nhanh chóng có thể mang lại điều kỳ diệu cho mối quan hệ của bạn. Những đối tác cảm thấy được nhìn nhận, trân trọng và quan tâm sẽ có xu hướng giảm bớt sự ức chế và chia sẻ những tưởng tượng mà không sợ bị chỉ trích.

Tăng cường sự gần gũi thể xác bằng sự kết nối cảm xúc

Tình dục bao gồm các khía cạnh thể chất, tinh thần và cảm xúc. Vì vậy, để trở thành một người yêu tốt hơn, bạn cần tăng cường kết nối về thể chất, tinh thần và cảm xúc giữa bạn và đối phương, dù đó là mối quan hệ ngắn hạn hay dài hạn. 

Không có một kích thước phù hợp cho tất cả

Mọi người mà bạn ngủ cùng đều có những ham muốn, sự thích thú, sự khó chịu khác nhau và sẵn sàng thử những tư thế quan hệ tình dục mới . Tất cả chúng ta đều tồn tại trên một quang phổ.

Giáo dục bản thân về giải phẫu con người

Lawless cho biết đây là một phần trong cách tiếp cận ba hướng của cô khi khách hàng hỏi cô một câu hỏi quan trọng là làm thế nào để trở thành một người yêu tốt hơn. Lawless nói: “Hầu hết mọi người không được giáo dục đầy đủ về giải phẫu và các vùng nhạy cảm của chúng ta như lẽ ra phải có”. Âm vật là ví dụ hoàn hảo.

Xây dựng đà

Một nguyên tắc nhỏ: Bắt đầu nhẹ nhàng và chậm rãi khi chạm vào âm vật. Điều này cũng áp dụng cho điểm G. Điểm G là khu vực kết nối giữa chân âm vật và tuyến cận niệu đạo (tuyến tiền liệt của phụ nữ).

Ưu tiên sự đụng chạm cơ thể phi tình dục

Đánh giá cao là khía cạnh cuối cùng trong cách tiếp cận của Lawless, nghĩa là tôn trọng ranh giới và giới hạn của đối tác đồng thời khuyến khích họ tự do trải nghiệm những trải nghiệm tình dục không bị ngăn cấm.