Khám phá mới

Làm thế nào để làm chủ được tư thế quan hệ khi đang ân ái với bạn tình, cách giúp kéo dài cuộc vui

Làm thế nào để làm chủ được tư thế quan hệ khi đang ân ái với bạn tình, cách giúp kéo dài cuộc vui

Bí mật để giữ thế thượng phong trong một mối tình, khiến bạn tình ân ái mãi không thôi.

Tư thế quan hệ tình dục trên Amazon là một  tư thế quan hệ tình dục khá mới và gây cảm giác mạnh trên Internet — vì lý do chính đáng. Tư thế thể thao, thống trị phụ nữ này có rất nhiều điều thú vị giữa  các tư thế giới tính thú vị và khác nhau .

Nó được đặt tên theo bộ tộc chiến binh thần thoại chỉ dành cho phụ nữ, Amazons, từ Hy Lạp cổ đại. Người Amazon được nhắc đến trong nhiều bài thơ và câu chuyện sử thi, được biết đến với kỹ năng chiến đấu, sức mạnh, lòng dũng cảm và vẻ đẹp của họ—ồ, và vì cuộc sống trên một hòn đảo không có đàn ông. Người Amazon đã xuất hiện trở lại trong nền văn hóa đại chúng gần đây nhờ bộ phim Wonder Woman , nhân vật nữ chính trong đó (Diana Prince) đến từ bộ tộc Amazon.

Với lịch sử này, tư thế quan hệ tình dục của người Amazon đã ra đời. Nó mang lại sức mạnh và sự khuyến khích, khiến nó trở thành một trong những tư thế quan hệ tình dục tốt nhất cho phụ nữ .

Tư thế quan hệ tình dục của Amazon trông giống như sự kết hợp giữa tư thế quan hệ tình dục của cô gái cao bồi/người lái xe và tư thế quan hệ tình dục truyền giáo . Người sở hữu âm hộ cưỡi đối tác thâm nhập — giống như tư thế cao bồi — chỉ có chân của người cho được kéo lên về phía ngực của họ.

Đối tác thâm nhập nằm ngửa và uốn cong đầu gối 90 độ về vị trí trên bàn để bắt đầu. Lý tưởng nhất là họ sẽ kéo đầu gối của mình lên tận ngực - tương tự như tư thế em bé vui vẻ trong yoga - nhưng điều này không cần thiết để tư thế này có hiệu quả.

Người nhận nằm trên người người cho, căn chỉnh bộ phận sinh dục và giữ chân hoặc đầu gối của đối tác thâm nhập. Điều này sẽ giúp họ giữ thăng bằng và hỗ trợ nhưng cũng làm giảm bớt sự mệt mỏi của người tặng khi phải giơ chân lên.

Người nhận nhẹ nhàng hạ mình xuống dương vật hoặc dương vật giả của người cho, lúc đầu di chuyển chậm rãi. Khi đã vào vị trí, người nhận có thể nảy lên xuống, sử dụng chân của họ để làm đòn bẩy hoặc xoay tròn với toàn quyền kiểm soát tốc độ và độ sâu thâm nhập.

Đây là một biến thể nhỏ của tư thế quan hệ tình dục Amazon ở chỗ người nhận không đứng lên người người cho. Thay vào đó, họ quỳ bên trong chân của đối tác. Điều này thật tuyệt nếu đối tác nhận có độ linh hoạt của hông hạn chế. Rốt cuộc, ai cần phải nhào lộn như vậy khi có thể đạt được động lực tương tự một cách dễ dàng hơn?