Giải trí

Nam diễn viên Bình An thoát hoả hoạn, cư dân mạng chỉ ra một chi tiết trùng hợp

Nam diễn viên Bình An thoát hoả hoạn, cư dân mạng chỉ ra một chi tiết trùng hợp

Mới đây, vào khuya 17/5, nam diễn viên Bình An bất ngờ đăng tải bức ảnh đang đứng trên một nóc nhà bị cháy tại ở khu vực quận Đống Đa, Hà Nội. Theo đó, nam diễn viên cũng cho biết anh đang mắc kẹt trên một mái toà nhà đang cháy và chờ lực lượng chức năng đến giải cứu.

Bình An chia sẻ bức ảnh ‘gặp nạn’ của mình với dòng trạng thái. Điều đáng nói, gương mặt của nam diễn viên Bình An vẫn giữ được sự bình tĩnh hết mức.

screenshot-1831-1716022134.jpg
 

Tuy nhiên, nhiều người vẫn hết sức lo lắng cho anh. Đến khoảng 23 giờ 30 phút, Bình An cập nhật dòng trạng thái cho biết đám cháy đã được dập tắt và đã an toàn.

Ông xã của Phương Nga đã chia dòng trạng thái cảm ơn đến lực lượng phòng cháy chữa cháy và các cơ quan chức năng: “Cảm ơn lực lượng PCCC và các cơ quan chức năng ạ , Cảm ơn lực lượng PCCC và các cơ quan chức năng ạ Em Bình An rồi nhé cả nhà!”.

screenshot-1828-copy-1716022092.jpg
 

Thông báo này đã khiến nhiều khán giả thở phào nhẹ nhõm khi nam diễn viên đã bình an vô sự.
Đáng nói, bên cạnh đó, nhiều người cũng bất ngờ về thái độ bình tĩnh, lạc quan của nam diễn viên Bình An khi gặp hoả hoạn.

screenshot-1830-1716022087.jpg
 

Thêm vào đó không ít người còn nhận xét rằng tên của nam diễn viên hoàn toàn đúng trong trường hợp này, ai nấy đều yên tâm khi nam diễn viên Bình An đã thực sự an toàn:

“Anh sẽ luôn được Bình An như cái tên mà Ba Mẹ đã đặt cho anh”

“Bình an như cái tên của anh ạ”

“Đúng như cái tên luôn rồi ạ”

“Bình An như tên luôn”

bina8424-1716022077.jpg
 

Sinh năm 1993 tại Phú Thọ, nam diễn viên Bình An là gương mặt quen thuộc xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Đi qua mùa hạ; Ngược chiều nước mắt; Tình khúc bạch dương; Chạy trốn thanh xuân; Ga-ra hạnh phúc; Biệt dược đen... 

Vẻ điển trai cùng khả năng diễn xuất của nam diễn viên nhận được sự yêu mến của khán giả cũng như nhận về nhiều giải thưởng danh giá như: Giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất phim truyện truyền hình tại Cánh diều vàng 2018 với vai diễn Quang (thời trẻ) trong Tình khúc bạch dương.

Đời tư của nam diễn viên Bình An cũng nhận được về nhiều sự ngưỡng mộ khi anh có mối tình đẹp và đã kết hôn với Á hậu Phương Nga vào tháng 10/2022.