Đời sống

Ngôi sao phim người lớn tiết lộ sai lầm phổ biến nhất của đàn ông khi làm 'chuyện ấy'

Ngôi sao phim người lớn tiết lộ sai lầm phổ biến nhất của đàn ông khi làm 'chuyện ấy'

Với kinh nghiệm 'dày dặn' về 'chuyện ấy', ngôi sao phim người lớn đã tiết lộ sai lầm phổ biến nhất của đàn ông khi quan hệ. 

Cùng với sự phát triển chóng mặt của mạng xã hội, các chủ đề bàn tán cũng trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Ngày càng có nhiều người, đặc biệt là phụ nữ, tạo ra nhiều nội dung liên quan đến tình dục. Mới đây, 4 nhà sáng tạo nội dung đã trở thành tâm điểm khi nhắc về sai lầm phổ biến nhất của đàn ông khi quan hệ. Họ là Alicia Davis, Annie Knight, Kay Manuel và đặc biệt là ngôi sao phim người lớn tên Alicia Davis. 

Chủ đề tình dục ngày càng được chia sẻ táo bạo hơn trên mạng xã hội 

Alicia Davis vốn là cai ngục nhưng sau đó cô đã chuyển hướng sang làm ngôi sao phim người lớn. Thu nhập của cô hiện tại lên đến 10.000 USD/tuần (khoảng 240 triệu đồng). Với kinh nghiệm "dày dặn", Alicia cho rằng đàn ông châu Âu giỏi chuyện giường chiếu. "Bất cứ khi nào tôi ngủ với một chàng trai người Ireland hoặc người Anh, họ đều cởi mở và gợi cảm hơn nhiều. Đó thực sự là một thế giới khác biệt", Alicia cảm thán. 

Alicia Davis 

Tuy nhiên, cô cũng tiết lộ sai lầm của đàn ông trong chuyện tình dục, đó là họ khá "tự cao tự đại" mỗi khi nói đến vấn đề này. Lúc lâm trận, họ thường quá háo hức lao vào cuộc yêu mà không ý thực được rằng điều này có thể phá hỏng trải nghiệm với đối tác của mình. "Họ nghĩ tất cả chỉ là bắt tay vào thực hiện công việc mà quên đi những điều nhỏ nhặt cần thiết", Alicia nhận xét. Ngôi sao phim người lớn thậm chí còn bóc trần việc nhiều người đàn ông chỉ quan tâm đến cảm giác của bản thân mà lơ đi việc người phụ nữ có hài lòng hay không. 

Nhiều người đàn ông có xu hướng "vội vàng" khi quan hệ

Nhà sáng tạo Annie Knight với kinh nghiệm cùng 300 người đàn ông trong 1 năm qua cũng bổ sung cho ý kiến của Alicia Davis, đó là việc nhiều người đàn ông "quên" đi bước dạo đầu trước khi hành sự. Cô nói: "Điều họ không hiểu là nên hành sự một cách chậm rãi. Hãy bắt đầu bằng việc hôn và đụng chạm nhẹ". Điều này cũng là một trong những nguyên nhân khiến một số nam giới "về đích" vội vàng, Kay Manuel chỉ ra.