Giải trí

Midu khởi kiện kênh Tik Tok gần 1 triệu lượt theo dõi vì đăng clip tố cô 'bào tiền', làm 'bé ba'

Midu khởi kiện kênh Tik Tok gần 1 triệu lượt theo dõi vì đăng clip tố cô 'bào tiền', làm 'bé ba'

Không đăng đàn rùm beng trên mạng xã hội, Midu thẳng tay gửi đơn kiện kênh Tik Tok gân 1 triệu người theo dõi vì đưa thông tin tiêu cực chưa xác thực về mình. 

Tối 18/5, trên kênh Tik Tok có hơn 875 nghìn người theo dõi, tài khoản "Chưa Biết" bất ngờ tiết lộ việc đã nhận được giấy mời triệu tập của Sở Thông tin và Truyền thông lên làm việc vì những video liên quan đến nữ diễn viên sinh năm 1989.

Midu khởi kiện kênh Tik Tok Chưa Biết

Được biết cách đây không lâu, kênh Tik Tok này đã lên bài bóc phốt Midu "bào tiền" một đạo diễn đến mức phá sản, sau đó đến bạn trai cũ một thời ồn ào là thiếu gia Phan Thành. Kênh này còn tố nữ diễn viên là người phá hoại chuyện tình cảm của Trần Anh Huy và bạn gái 5 năm. Ngay cả mối quan hệ của cô với người chồng hiện tại cũng không nhận được sự ủng hộ từ gia đình nhà trai, thậm chí còn có tình tiết dùng tiền ép Midu chia tay bạn trai nhưng sau khi cô nhận tiền vẫn lén lút qua lại với chàng thiếu gia này. 

Chưa Biết từng bóc trần quá khứ của Midu nhưng không đưa ra bằng chứng 

Trước những thông tin mà kênh này đăng tải, Midu không hề lên tiếng mà thẳng tay gửi đơn kiện lên Sở Thông tin và Truyền thông. Tuy nhiên, Chưa Biết tỏ ra không hề sợ hãi trước "đơn kiện thứ n", thản nhiên đăng tải clip mới. Về phía cư dân mạng, nhiều người tỏ ra bất mãn trước sự tồn tại của một kênh chuyên bới móc đời tư của những người nổi tiếng một cách vu vơ, không có căn cứ. Một số bình luận của netizen: 

-Kênh này nên sập từ lâu rồi, đưa tin một chiều khiến nhiều người bị bạo lực mạng. 

-Mê cái cách Midu không ồn ào mà thẳng tay gửi đơn kiện. 

-Chừng nào mới dẹp được những kênh thông tin lá cải như này đây. 

-Chắc núp dưới gầm giường nhà người ta hay sao mà nói chuyện hay dữ. Thất đức quá.

-...

Midu một thời là hot girl đình đám Sài Thành, sau lấn sân sang diễn xuất. Dù không có nhiều hoạt động nghệ thuật đình đám nhưng tên tuổi của cô nàng luôn hot nhờ nhan sắc xinh đẹp và học thức cao. Cô vừa tổ chức đám cưới với một thiếu gia Minh Đạt tại Đà Lạt hôm 7/5. Midu từng chia sẻ rằng chồng sắp cưới là người hiền lành, tử tế và ấm áp. Cô sẽ sớm công khai ông xã của mình sau khi sắp xếp xong công việc riêng.