Giải trí

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng sau khi để lộ tình trạng sức khỏe không ổn định

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng sau khi để lộ tình trạng sức khỏe không ổn định

Sáng 9/5, trên trang cá nhân của Ninh Dương Lan Ngọc cập nhập trạng thái tình trạng sức khỏe. Theo đó Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô bị đau họng, nhức đầu, ho khiến khán giả và đồng nghiệp không khỏi lo lắng.

ngoc-114-1683624932.PNG
 

Chia sẻ của nữ diễn viên khiến đồng nghiệp và người hâm mộ quan tâm lo lắng. Theo như những gì Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ, sức khỏe của cô đang ở trạng thái không ổn định. Nhiều người hâm mộ đã gửi lời động viên, hỏi thăm sức khỏe tới nữ diễn viên và mong muốn cô chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân.

ngoc-115-1683624932.PNG
 
ngoc-116-1683624932.PNG
 

- Uống thuốc, nghỉ ngơi đầy đủ nha chị

- Thương chị, giữ gìn sức khoẻ nha chị

- Ốm thay đổi thời tiết dạo á chị ơi. Chị uống thuốc nghỉ ngơi nhé

- Thương chị của em quá. Dạo này thời tiết thất thường lắm, chị nhớ uống thuốc điều đặn và giữ gìn sức khoẻ nha

- Không sao đâu chị ơi, nghỉ ngơi giữ sức khỏe và ăn uống nhiều vào là hết à

"Không sao đâu, bớt lo đi. Hãy ăn ở thật tốt với tôi mọi chuyện sẽ qua", Tiến Luật gửi lời hỏi thăm tới Lan Ngọc. Cô cũng đáp lại lời đàn anh cũng như cập nhập tình hình sức khỏe mới nhất tới toàn thể người hâm mộ. Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô chỉ bị ốm thông thường chứ không bị Covid như mọi người tưởng.

ngoc-30-1683624932.jpg
 

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990, được biết đến với vai trò là diễn viên qua hàng loạt dự án phim như: Cánh Đồng Bất Tận, Vừa Đi Vừa Khóc,... Những năm gần đây, mỹ nhân 9x cũng lấn sân sang phim điện ảnh khi tham gia Cua Lại Vợ Bầu, Gái Già Lắm Chiêu,... và gặt hái được nhiều thành công nhất định

ngoc-24-1683624932.PNG
 

Ngoài sự nghiệp thành công, Ninh Dương Lan Ngọc còn thường xuyên tạo được ấn tượng bỏi body săn chắc và quyến rũ. Biết được lợi thế của mình nên Ninh Dương Lan Ngọc thường xuyên diện đồ cắt xẻ, khoe body cũng như những bộ váy ôm trọn đường cong quyến rũ. Thành công trong sự nghiệp nhưng cho tới thời điểm hiện tại, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn còn độc thân. Người hâm mộ Lan Ngọc mong muốn cô nàng có thể tìm được nửa kia của mình trong thời gian tới.

 

Đến nhà Lương Bằng Quang, bé Jade của Hoyer Family hỏi 1 câu khiến ai cũng bật cười

Bé Jade của kênh youtube Hoyer Family bất ngờ xuất hiện trong nhà của Lương Bằng Quang, còn được nam nhạc sĩ gọi là ''con gái'.