Lên tiếng về clip nóng 8 phút của Anh Thư, Xuân Lan bị Nathan Lee chửi bới thậm tệ

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 29/05/2021 17:37:34(GMT+7)
Lên tiếng về clip nóng 8 phút của Anh Thư, Xuân Lan bị Nathan Lee chửi bới thậm tệ

(Techz.vn) Nathan Lee đã đứng ra “mắng” Xuân Lan khi cô chia sẻ quan điểm cá nhân về clip nóng dài 8 phút của hotgirl Anh Thư.

Ngày 29/5, Nathan Lee bất ngờ có hành động được cho là chỉ trích Xuân Lan. Cụ thể anh có chụp lại một đoạn ngắn trong bài viết với nội dung: “Cựu mẫu cho rằng chuyện phòng the không của riêng ai, bất cứ người trưởng thành nào cũng từng trải qua. Đây là chuyện thường tình để duy trì nòi giống”. Nathan Lee cho rằng người phát ngôn là “ngu dốt”, “hèn hạ”, anh thể hiện rõ thái độ khinh thường.

Nathan Lee chỉ trích đàn chị Xuân Lan.

Ngay khi vừa đăng bài lên trang cá nhân, Nathan Lee nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những người ủng hộ và đồng tình với quan điểm của anh thì một số khác lại cho rằng Nathan Lee can thiệp quá sâu khi lên tiếng mắng mỏ đàn chị. CĐM cho rằng Xuân Lan chỉ chia sẻ quan điểm cá nhận và không hề đụng chạm đến Nathan Lee.

Anh nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Trước đó ngày 28/5, Xuân Lan đã có những chia sẻ cá nhân về clip nóng dài 8 phút trên MXH. Cô cho rằng làm “chuyện người lớn” không xấu, việc lan truyền hình ảnh và vình luận tiêu cực mới xấu. "Sao lại đem một cô bé ra bình phẩm vậy? Share và bình phẩm chê bai là điều không đúng rồi... Nếu một ngày chính mình bị tung clip hoặc con cháu mình là nạn nhân thì sao?", Xuân Lan hỏi ngược.

Xuân Lan đã có những chia sẻ về Anh Thư.

Đính kèm bài viết, bà mẹ 1 con chia sẻ hình ảnh có dòng chữ: "Con người thật đáng sợ, họ luôn đòi hỏi người khác phải hoàn hảo đúng ý họ, trong khi họ chưa một lần nhìn lại chính mình".

Cô cho rằng không nên bình luận tiêu cực về clip của Anh Thư.

Không nhắc tới sự việc cụ thể, song qua những gì Xuân Lan chia sẻ, dân mạng cho rằng cô đang bàn luận về lùm xùm lộ clip nóng của hotgirl Về Nhà Đi Con. Tuy nhiên, chân dài nhanh chóng gỡ bỏ bài đăng ngay sau đó. Trước bài đăng được cho là bị Nathan Lee chỉ trích, hiện tại phía Xuân Lan vẫn chưa có thông báo mới về sự việc này.

 

Siêu mẫu Xuân Lan gây choáng khi bình luận clip nóng 8 phút của Thư Vũ

(Techz.vn) Xuân Lan không chỉ đích danh sự việc, nhưng nhiều người cho rằng cô đang bàn luận ồn ào clip nóng 8 phút của hot girl Anh Thư.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất