Giải trí

Phương Thanh bật khóc ngay trên sóng truyền hình và hành động đẹp từ MC Quyền Linh gây ngỡ ngàng

Phương Thanh bật khóc ngay trên sóng truyền hình và hành động đẹp từ MC Quyền Linh gây ngỡ ngàng

Mới đây tại chương trình Hát cho ngày mai với sự tham gia của ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Phương Thanh, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt với vai trò ban giám khảo và được dẫn dắt bởi nam MC Quyền Linh đã lên sóng tập mới.

Để lại ấn tượng sâu sắc trong long ban giám khảo và khán giả tại chương trình tuần này là câu chuyện của thí sinh Nguyễn Tấn Phát(điều dưỡng bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM), anh chia sẻ: "Công việc hàng ngày của tôi ở bệnh viện là hỗ trợ, chăm sóc toàn diện người bệnh nặng và nguy kịch. Trong 6 tháng tham gia chống dịch từ 8/2021, tôi và đồng nghiệp đã tiếp nhận vô số bệnh nhân mắc Covid cấp độ nặng.”.

Thí sinh Nguyễn Tấn Phát và MC Quyền Linh.

Nam điều dưỡng cho biết có tổng cộng hơn 800 ca F0 đã được xuất viện sau khi điều trị nhưng cũng đau lòng khi có những ca nặng không may qua khỏi.

Tròn một tháng kể từ ngày 3/8/2021, khi Trung tâm hồi sức tích cực của bệnh viên bắt đầu đi vào hoạt động đã ghi nhận ca tử vong đầu tiên do covid. Sau khi nhận được quy trình xử lý tử thi, nam điều dưỡng không khỏi bất ngờ khi biết được mình sẽ là người làm công việc này.

Anh Nguyễn Tấn Phát cũng cho biết trong một lần đưa người đã mất vào để hỏa táng, bản thân anh đã khóc rất nhiều, anh tự đặt ra câu hỏi cho chính bản thân rằng tại sao chúng ta lại phải trải qua cảm giác này?

Nam điều dưỡng Nguyễn Tấn Phát.

Thật may mắn khi chị gái của anh Phát đã gọi điện và động viên nam điều dưỡng. Chị gái anh chia sẻ đây là một công việc ca cả khi giúp những bệnh nhân dành giật lại sự sống từ tay thần chết. Chị gái mong anh có thể nghĩ về ba mẹ để có thêm động lực cứu giúp những bệnh nhân nặng khác.

Ngoài những công việc y tế hằng ngày, anh Nguyễn Tấn Phát còn cho biết anh thường xuyên mang theo một chiếc xe đẩy cắt tóc, gội đầu cho các cô, các chị mỗi khi bệnh nhân không làm được.

Lắng nghe những chia sẻ của Tấn Phát, ca sĩ Phương Thanh đã bật khóc vì thương cho những cố gắng, hy sinh của nam điều dưỡng 27 tuổi này. Cô chia sẻ:

"Phát đã mang đến một câu chuyện rất tuyệt vời. Mọi người ở đây đều bật khóc khi nghe câu chuyện của em. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới mẹ em, một người mẹ đầy đủ phúc đức đã cống hiến cho ngành y 4 người con đầy đủ y đức". 

Tại chương trình, Tấn Phát trình diễn một tiết mục và giành giải thưởng 10 triệu đồng. Cũng tại chương trình ca sĩ Cẩm Ly và MC Quyền Linh cũng đóng góp thêm mỗi người 5 triệu để ủng hộ nam điều dưỡng. MC Quyền Linh nói: “Tôi chưa bao giờ thấy các nghệ sĩ tranh nhau tặng tiền cho người khác như thế này".

Ban giám khảo gồm Phương Thanh, Cẩm Ly, Vũ Quốc Việt.

Thời gian trôi qua nhưng nhiều người chắc hẳn vẫn còn nhớ thời điểm dịch bệnh bùng phát khắp cả nước và mạnh mẽ nhất là ở Tp.HCM. Nhiều người đã mất đi cha mẹ, người thân gia đình, chứng kiến những cuộc chia ly không bao giờ được gặp lại, MC Quyền Linh không giấu nổi những giọt nước mắt vì quá đau lòng.

 

Con nuôi Hoài Linh xuất hiện với vẻ diện mạo hoàn toàn khác lạ, duy nhất 1 điểm không thay đổi

(Techz.vn) Ngoại hình đầy mới lạ của Hoài Lâm – con nuôi Hoài Linh khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.