MC Quyền Linh ‘ngã ngửa’ khi mẹ đơn thân tiết lộ sở thích khó đỡ ngay trên sóng truyền hình

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 14/04/2022 11:01:58(GMT+7)
MC Quyền Linh ‘ngã ngửa’ khi mẹ đơn thân tiết lộ sở thích khó đỡ ngay trên sóng truyền hình

(Techz.vn) Ngay khi lên sóng tập mới nhất của Bạn muốn hẹn hò, màn mai mối giữa thầy giáo và mẹ đơn thân của MC Quyền Linh khiến khán giả thích thú.

Ở tập 785 Bạn muốn hẹn hò, Ngọc Lan và Quyền Linh mai mối cho hai khách mời là Trương Như Trong (còn có tên khác là Trường Hùng, 37 tuổi), đang là giáo viên dạy Toán ở TP.HCM và Thúy An (25 tuổi), hiện đang bán hàng online.

Chia sẻ về chuyện tình cảm của mình, Trường Hùng kể thời sinh viên anh cảm mến một người và "có tai nạn là có con". Anh nói thêm: "Lúc đó mình còn khá trẻ khi mới 24 tuổi. Con trai hiện đã 11 tuổi. Mình có kết hôn nhưng sau đó không thấy hạnh phúc nên ly hôn".

Về phía Thúy An, cô tiết lộ mình đã trải qua 3 mối. Hai mối tình đầu khi cô còn khá trẻ, công việc chưa vững vàng nên sớm chia tay. "Còn mối tình thứ ba thì em quen nhầm một bạn đã có gia đình rồi. Lúc phát hiện ra thì tụi em không tiếp tục nữa. Trớ trêu là khi chia tay, em phát hiện mình đã có em bé. Nhưng một điều ở đây là con em không phải là tai nạn. Con đến với em là sự mong ước của em, giống như ông trời bù đắp cho em vậy. Tuy mình không có một cuộc tình trọn vẹn nhưng mình đã có một nàng công chúa rất đáng yêu hơn 1 tuổi", cô chia sẻ.

Chia sẻ về chuyện tình cảm, cô mong muốn tìm được một người bao dung và yêu thương cả mẹ lẫn con. Cô cũng có tiêu chí về ngoại hình như thích người đẹp trai, sạch sẽ. Bên cạnh đó Thúy An không thích người hút thuốc và gia trường. Còn về phía Trường Hùng, anh cho biết bản thân không đặt ra hình mẫu lý tưởng và chỉ cần 2 người có cảm xúc với nhau là được.

Mở rào gặp mặt, Trường Hùng bắt đầu hỏi về tên, tuổi, quê quán, công việc của bạn gái khiến Thúy An có chút khó chịu: "Em thấy mấy câu hỏi nãy giờ em đã giới thiệu từ đầu chương trình rồi mà". Lúc này, Ngọc Lan vội lên tiếng nói giúp đàng trai: "Chắc thầy hồi hộp quá nên thầy nghe không rõ".

Khi nói về việc Trường Hùng có 2 tên, Thúy An nửa đùa nửa thật nói: “Mình có 2 tên vậy thì có 2 lòng không anh”. Đáp lại, Trường Hùng nói: "Chuyện hai lòng hay ba lòng không quan trọng đâu em. Quan trọng là bạn có xứng đáng không thôi". Nghe được điều này, Thúy An không đồng tình: "Quan trọng chứ anh, nếu hai lòng thì mình đã chia lòng mình ra làm đôi, tình cảm cũng chia rồi".

Bên cạnh đó, cô cũng nói thẳng mình không thích đàn ông hút thuốc. Và nếu cả hai đến với nhau thì bắt buộc đàng trai phải bỏ thuốc lá. Đề cập đến chuyện nhậu nhẹt, nếu Trường Hùng không biết uống rượu bia thì Thúy An lại tự tin mình "nhậu khá tốt". Cô còn kể nhà mình có khoảng 27-30 hũ rượu khiến Quyền Linh ngỡ ngàng đứng bật dậy. Chưa dừng ở đó, mẹ đơn thân còn hứa hẹn sẽ "tập" cho Trường Hùng nhậu nếu cả hai về chung một nhà.

Khi nam MC hỏi về chuyện kết hôn, thầy giáo nói mình sẽ cưới nếu có tình yêu. Về phía Thúy An, cô chia sẻ mình chỉ chấp nhận kết hôn nếu bạn trai thương con mình.

Đến giây phút quyết định, cả Thúy An và Trường Hùng đều từ chối bấm nút hẹn hò. Trước tình huống này, Quyền Linh buồn bã nói rằng sau cuộc trò chuyện, ai cũng nhận thấy họ quá cách xa nhau. Dù vậy, anh mong rằng cả hai vẫn có thể làm bạn bởi gặp nhau ở chương trình đã là cái duyên.

 

Clip bóc trần nhan sắc và vóc dáng thật của Lý Nhã Kỳ, khác xa với hình ảnh tự đăng

(Techz.vn) Không chỉ Ngọc Trinh, đến Lý Nhã Kỳ cũng phải chào thua camera thường khi chụp tại sự kiện, nhan sắc thật của nữ nghệ sĩ bị vạch trần.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất