Giải trí

Trấn Thành lên tiếng nói về toàn bộ ồn ào từ thiện, chỉ 1 nói câu tỏ rõ thái độ khiến CĐM ngỡ ngàng

Trấn Thành lên tiếng nói về toàn bộ ồn ào từ thiện, chỉ 1 nói câu tỏ rõ thái độ khiến CĐM ngỡ ngàng

Thời gian qua, ồn ào từ thiện giữa bà Nguyễn Phương Hằng và các nghệ sĩ nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cuộc đấu tố kéo dài nhiều tháng liền khiến người trong cuộc lẫn người ngoài cuộc đều cảm thấy mệt mỏi. Sự việc dần ngã ngũ khi bà Phương Hằng bị bắt tạm giam vì những hành động sai trái và phát ngôn thiếu chuẩn mực của mình, bên cạnh đó các nghệ sĩ cũng được minh oan trong vấn đề từ thiện.

Nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh lần lượt lên tiếng về vấn đề từ thiện cũng như việc bà Phương Hằng bị bắt. Trấn Thành cũng là một trong những người gánh chịu hậu quả nặng nề sau ồn ào đấu tố với nữ CEO.

Mới đây, xuất hiện trong buổi họp báo game show Thách Là Chơi vào chiều ngày 1/4, MC Trấn Thành đã lên tiếng nói rõ về những ồn ào vừa qua.

Theo đó Trấn Thành cho biết: “Nếu nói không ảnh hưởng là không đúng, mình bị ảnh hưởng rất nhiều về mặt uy tín. Tuy nhiên Thành vẫn tích cực, vì mình nghĩ rằng mình làm đúng những gì với lương tâm của mình, với tư cách 1 người nghệ sĩ. Mình không sợ đối diện với một điều gì, mình chỉ sợ khi mình sai thôi. Nếu như mình sống đúng thì mình không có gì phải sợ cả và Trấn Thành sẽ tiếp tục làm tốt những việc mình đã làm đang là và sắp làm để luôn luôn đúng với những gì quý vị yêu quý”.

 

Có thể thấy Trấn Thành rất tự tin về những điều mình đã làm trong thời gian qua, dù bị bà Phương Hằng tố cáo có hành vi mập mờ chuyện từ thiện nhưng nam MC cũng đã sao kê toàn bộ và đăng tải thông tin công khai lên MXH.

Trước hành động của Trấn Thành, nhiều fan hâm mộ gửi lời khen ngợi cho nam MC về hành động minh bạch, không sợ sai. Trấn Thành cũng từng gửi lời xin lỗi vì đứng ra kêu gọi tuy nhiên không thể trực tiếp đi là từ thiện mà có nhờ các đồng nghiệp giúp mình chuyển tiền đến tay bà con.

Ngay khi được đăng tải, bài đăng của Trấn Thành nhận được nhiều ý kiến bình luận tích cực:

-Trấn thành mãi đĩnh, MC quốc dân

-Rõ ràng minh bạch k sai một li.nha quý vị

-Trấn Thành đã sao kê toàn bộ rồi, ai muốn tìm hiểu có thể vào trang của anh ấy

-Mãi ủng hộ Trấn Thành và Hari Won

-Mọi việc đã kết thúc rồi, chúc mừng Trấn Thành

Thời gian qua, Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hung, Thủy Tiên chịu ảnh hưởng nặng nề bởi ồn ào từ thiện. Dù đã được Bộ Công An chứng minh trong sạch nhưng cuộc sống của nam MC vẫn gặp nhiều chỉ trích và lời mỉa mai từ một số người dùng mạng.

Trái với những đồng nghiệp khác, Trấn Thành hậu ồn ào có một sự nghiệp thăng hoa vượt bậc. Khởi đầu là web drama Hẻm cụt của anh đã đạt được nhiều thành tựu lớn nhỏ trong dịp phát sóng. Bên cạnh đó bộ phim 'Bố già' được Cục Điện ảnh chọn đại diện Việt Nam tham dự Oscar 2022. Có thể nói anh là một trong số ít những nghệ sĩ có sự nghiệp ngày càng thăng hạng hậu ồn ào.

 

Hari Won thông báo ‘tin vui’ lớn sau nhiều ngày mong chờ, người hâm mộ hạnh phúc gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) Sau thời gian dài cùng Trấn Thành chờ đợi cuối cùng Hari Won cũng đã có thể thông báo ‘tin vui’ này đến khán giả?