Hàng xóm nhận xét về Hiền Hồ, ‘vén màn’ con người thật và tính cách không ai ưa khiến CĐM ngỡ ngàng

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 20/04/2022 15:42:36(GMT+7)
Hàng xóm nhận xét về Hiền Hồ, ‘vén màn’ con người thật và tính cách không ai ưa khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Những lời nhận xét của hàng xóm tại chính quê nhà của Hiền Hồ khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Mới đây thông tin nữ ca sĩ Hiền Hồ lên tiếng về toàn bộ ồn ào tình ái với nam đại gia U60 đã gây sốt MXH. Theo đó Hiền Hồ bày tỏ mong muốn xin lỗi vì ồn ào đời tư. Nữ ca sĩ nói việc cô im lặng thời gian qua không phải do né tránh mà chỉ dành sự tôn trọng riêng tư cho những người có liên quan. Cô thừa nhận vụ việc khiến bản thân suy sụp, khủng hoảng tinh thần. Đến hiện tại, nữ ca sĩ mới tạm bình tĩnh để trải lòng.

Về ồn ào vừa qua, Hiền Hồ nhận sai khi để mình rơi vào một mối quan hệ mang nhiều tai tiếng. Cô gửi lời xin lỗi những người bị liên quan, khán giả đã yêu mến, ủng hộ mình. Người đẹp 9X mong nhận được sự thông cảm, bao dung từ phía mọi người.

Bên cạnh đó theo báo Thể thao và Văn hóa, những người hàng xóm ở gần nhà Hiền Hồ đã có dịp kể lại những ngày tháng nữ ca sĩ sống cùng gia đình tại Đắk Lắk và sau khi trở nên nổi tiếng.

Theo lời kể của hàng xóm sát bên nhà Hiền Hồ, nữ ca sĩ có tuổi thơ hồn nhiên, năng động như bao bạn bè cùng trang lứa.

Khi tham gia cuộc thi ca hát, nữ ca sĩ nhận được sự ủng hộ tích cực của người dân địa phương. Thế nhưng lúc thành danh, vì bận rộn cho việc xây dựng sự nghiệp cô nàng Á quân 20 tuổi khi ấy đã làm một số người hàng xóm thất vọng, khiến nhiều người không còn thiện cảm. Cô hiếm khi về quê, thường chỉ về trong đêm và đi ngay. Từ đó mối quan hệ giữa nữ ca sĩ và hàng xóm không còn thân thiết được như trước:

"Hiền Hồ bây giờ người thương thì ít mà người ghét nhiều lắm. 10 người thì 2 người thương, 8 người ghét rồi. Mình có thành công đi chăng nữa thì mình về mình phải hòa nhã với xóm làng, vui vẻ đúng không? Ai cũng ủng hộ cho mình mà. Lúc nó mới đi thi ai cũng ủng hộ, ai cũng thấy thương, nhắn tin bao nhiêu tiền 1 tin họ vẫn nhắn tin ủng hộ mà. Đến khi Hiền tới Hiền về…

Nói chung là khi Hiền Hồ đạt được ý muốn của Hiền rồi thì Hiền về đây, Hiền không hỏi ai nữa hết. Nhiều người ghét lắm. Người thương thì ít người ghét thì nhiều. Người ta ganh tị mình rồi, mình phải sống cho hòa nhã, vui vẻ. Mình chào đón xóm làng, vui vẻ thì ai người ta cũng thương".

Sau khi xảy ra lùm xùm tiểu tam, hàng xóm nữ ca sĩ nhận xét: "Giờ mấy bà nói thêm nói bớt nói dữ lắm, nói xấu Hiền ghê lắm. Bởi vì trước đây Hiền về "ta đây" thành đạt như này như kia không có hòa nhập với ai hết, cho nên giờ họ trách.

Người ta nói thêm, nói bớt, nói đau đầu luôn. Mình thì mình nói: 'Thôi kệ họ, chuyện của họ mình nói thêm, nói bớt làm gì'. 10 người còn 2 người thương chớ 8 người ghét. Mà ghét cũng chẳng làm gì được Hiền. Ngon lành rồi làm gì được Hiền, ghét thì ghét, nói cho mỏi miệng thôi".

Những thông tin trên khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ, ai cũng nghĩ rằng Hiền Hồ là một nữ ca sĩ với gương mặt ngây thơ, dễ gần. Netizen không thể tưởng tượng được rằng Hiền Hồ sau khi nổi tiếng đã hoàn toàn thay đổi, tính cách cô đã khác xưa. CŨng có người cho rằng sự việc không thể nghe qua lời kể của những người 'hàng xóm'. Không ai có thể xác nhận được những lời nhận xét về Hiền Hồ của 'hàng xóm' có đúng và chính xác hay không.

Cũng theo hàng xóm Hiền Hồ chia sẻ nữ ca sĩ xây nhà cho mẹ ruột khoảng 1 năm trước, vào ngày đặc biệt cô chạy xế hộp 13 tỷ đậu trước nhà, gần như không còn giao lưu nhiều với mọi người cạnh nhà.

 

Đàm Vĩnh Hưng nhắc tới ‘vùng đất cấm’, chia sẻ về ồn ào và cuộc sống hậu tố cáo bà Phương Hằng

(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng đã tiết lộ nhiều điều bất ngờ về cuộc sống và các mối quan hệ trong khi xảy ra ồn ào từ thiện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất