Jisoo (BLACKPINK) bất ngờ vướng ồn ào trước thềm debut solo, bị tố ăn cắp văn hóa?

Đạt Nguyễn, 23/03/2023 10:21:39(GMT+7)
Jisoo (BLACKPINK) bất ngờ vướng ồn ào trước thềm debut solo, bị tố ăn cắp văn hóa?

Nữ idol thuộc nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc bất ngờ vướng ồn ào trước thềm debut solo.Jisoo (BLACKPINK) bất ngờ vướng ồn ào trước thềm debut solo, bị tố ăn cắp văn hóa?

Những ngày gần đây Jisoo là thành viên gây được sự chú ý khi sắp tới ngày debut solo. Cô là thành viên cuối cùng sau 3 thành viên Jennie, Lisa và Rosé cho ra mắt sản phẩm âm nhạc cá nhân.

 

Mới đây đoạn teaser thứ 2 của cô nàng cũng đã chính thức lên kệ và nhận được nhiều lời khen ngợi từ người dân Hàn Quốc. Netizen cho rằng nữ idol đã lồng ghép một cách khéo léo những chi tiết của Hàn Quốc như tấm bình phong, cây tram cài, hoa thủy mạc. Đặc biệt đối với xứ sở kim chi, việc tuyên truyền và quảng bá văn hoa là một điểm cộng rất lớn và được người dân xứ này xem trong.

Thế nhưng cô nàng lại bất ngờ vướng phải phản ứng trái chiều từ khán giả Trung Quốc. Theo đó nhiều netizen Trung cho rằng nữ idol ‘ăn cắp’ văn hóa của nước mình. Các blogger sau đó hăng hái lên bài, so sánh từ chiếc trâm cài cho đến kiểu vẽ móng tay của Jisoo trong teaser.

 
 
 

Hiện tại teaser của Jisoo vẫn đang gây tranh cãi chưa thấy hồi kết. Thế nhưng không thể phủ nhận sản phẩm âm nhạc của chị cả nhà BlackPink rất được công chúng quan tâm.

 

Jisoo từ trước đến nay vẫn thường xuyên bị chê là thành viên bất tài nhất nhóm khi không giỏi hay đặc biệt xuất sắc ở một mảng nào. Thế nhưng cô nàng cũng đã có cho một vai diễn trong bộ phim “Snowdrop". Cụ thể, Snowdrop đã trở thành bộ phim truyền hình Hàn Quốc được khán giả nhắc tới nhiều nhất trên twitter trong năm 2022. Một trong những những nguyên nhân dẫn tới điều này là do chị cả của BLACKPINK lần đầu thử sức với điện ảnh. Ngoài ra, sau khi bộ phim phát sóng, dù còn nhiều ý kiến trái chiều nhưng diễn xuất của Jisoo vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi. Snowdrop hoàn toàn có thể mở ra một sự nghiệp điện ảnh sắp tới dành cho Jisoo.

 

BTS V (Kim Taehyung) trong buổi chụp hình CELINE, vẻ đẹp chuẩn nam thần của showbiz Hàn

Một số hình ảnh trên tạp chí của V (BTS) khiến dân tình không khỏi trầm trò ngưỡng mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất