Hồ Văn Cường lấy lại được thiện cảm từ khán giả sau khi thể hiện ca khúc về quê hương

Đạt Nguyễn, 23/03/2023 11:21:44(GMT+7)
Hồ Văn Cường lấy lại được thiện cảm từ khán giả sau khi thể hiện ca khúc về quê hương

Giọng hát của Hồ Văn Cường vẫn luôn là tâm điểm bàn tán của không ít khán giả.

Mới đây cộng đồng mạng và người hâm mộ Hồ Văn Cường đã chia sẻ lại một clip ngắn ghi lại cảnh biểu diễn của nam ca sĩ. Theo đó Hồ Văn Cường thể hiện được sức hút và tên tuổi của bản thân khi đêm diễn nhanh chóng kín chỗ ngồi. Nếu theo dõi Hồ Văn Cường, có thể thấy những đêm diễn có nam ca sĩ luôn chật kín thậm chí cháy vé rất sớm. Đây được xem là một tín hiệu vui đối với con nuôi Phi Nhung sau khi trở lại hoạt động nghệ thuật.

 

Trong clip, Hồ Văn Cường thể hiện bài hát về quê hương với phong độ ổn định. Sau khi dậy thì, Hồ Văn Cường không còn sở hữu giọng hát trong trẻo như trước, thế nhưng thay vào đó là giọng hát truyền cảm hơn, trải đời hơn. Với chất giọng tình cảm như vậy, Hồ Văn Cường thể hiện xuất sắc bài hát của một người con xa quê hương.

 

Ngay lập tức đoạn video đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Không ít người dành cho Hồ Văn Cường những lời khen có cánh khi thể hiện đúng tinh thần bài hát. Cũng chính nhờ sự khích lệ từ khán giả, Hồ Văn Cường càng có thêm động lực để hoạt động nghệ thuật và ngày càng phát triển bản thân nhiều hơn.

 

Giọng hát của Hồ Văn Cường vẫn luôn là chủ đề bàn tán của không ít cộng đồng mạng. Nam ca sĩ từng để lộ giọng hát yếu, liên tục hụt hơi dù được danh ca Ngọc Sơn chỉ bảo. Việc liên tục hụt hơi khiến khán giả cho rằng Hồ Văn Cường không chịu tập luyện và không có một nền tảng tốt. Tuy nhiên bằng lực, Hồ Văn Cường đã chứng minh được bản thân đang không ngừng phấn đấu từng ngày từng giờ để cải thiện giọng hát.

 

Thời gian qua, Hồ Văn Cường đã tích cực trở lại với âm nhạc bằng những đêm nhạc riêng sau một thời gian tập trung cho việc học. Kể từ ngày trở lại, Hồ Văn Cường được nhận xét có những bước tiến bộ về giọng hát lẫn khả năng trình diễn. Điều này được cho là nhờ sự dìu dắt rất lớn từ danh ca Ngọc Sơn. Trước đó, danh ca Ngọc Sơn cũng từng nhiều lần nghiêm khắc tập luyện cho Hồ Văn Cường để nam ca sĩ có thể tiến bộ, cải thiện giọng hát.

 

Tin trưa 23/3: Phương Thanh nhắc chuyện làm việc với luật sư; Nhật Kim Anh lên tiếng vụ bị Hương Gia

Tin trưa ngày 23/3 nổi bật với các thông tin như: Phương Thanh đau lòng thừa nhận đang làm việc với luật sư, sắp ra tòa, nói rõ lý do NS sợ kiện tụng; Nhật Kim Anh lên tiếng vụ bị Hương Giang chen ngang trên thảm đỏ, nhận xét thẳng về đàn em....

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất