Vừa gây tranh cãi về chuyện cũ với MC Quyền Linh, Cát Tường lại lên tiếng về chuyện quảng cáo lố?

Đạt Nguyễn, 06/03/2023 15:18:26(GMT+7)
Vừa gây tranh cãi về chuyện cũ với MC Quyền Linh, Cát Tường lại lên tiếng về chuyện quảng cáo lố?

MC Cát Tường tiếp tục lên tiếng khi bị tố quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội.

Những ngày qua, Cát Tường gây bão mạng xã hội khi bất ngờ khơi lại chuyện cũ với nam MC Quyền Linh. Theo đó cô cho biết bản thân và nam MC Quyền Linh có mâu thuẫn không thể giải quyết nên cô đành rời khỏi chương trình Bạn muốn hẹn hò. Thế nhưng trái ngược với mong đợi, Cát Tường nhận nhiều chỉ trích từ khán giả vì cho rằng lôi lại chuyện cũ để ‘ké fame’.

 

Sau khi chia sẻ lại câu chuyện cũ với nam MC Quyền Linh và không được mấy ai đồng tình thì mới đây nữ MC đã phải lên tiếng về chuyện quảng cáo của bản thân. Theo đó Cát Tường là một trong những nghệ sĩ có nhiều quảng cáo trên mạng xã hội. Cụ thể là clip quảng cáo một loại sữa trên các nền tảng mạng xã hội mà Cát Tường đóng vai trò MC nói về công dụng của loại sữa này như thuốc chữa bệnh xương khớp.

 
 

Tuy nhiên nhiều người lên tiếng tố nữ MC quảng cáo quá đà công dụng của sản phẩm. Trước những phản ứng tiêu cực từ người hâm mộ, Cát Tường chia sẻ: "Chị cũng rầu lắm, đó là các nhãn hàng họ đổ tiền quá nhiều vào YouTube để tiếp cận khách hàng chứ không phải chị bán đâu. Để mọi chuyện lắng xuống một chút chị sẽ giải trình việc này. Thôi mỗi lần thấy quảng cáo em bấm qua giúp chị. Vì em không thấy chị thì cũng có những quảng cáo khác nhảy vào thôi. Kênh YouTube xem miễn phí mà"...

 

Nghệ sĩ Cát Tường sinh năm 1977, nổi tiếng qua nhiều phim truyền hình: Đồng tiền xương máu, Cô gái xấu xí, Huyền thoại tím... Chị từng đoạt Huy chương vàng Hội diễn kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc 2009 (vai Bà Tâm trong vở Đôi mắt của biển), Huy chương bạc liên hoan sân khấu kịch chuyên nghiệp toàn quốc 2012 (vai bà Tư cận vở Đôi bờ)... Ngoài diễn kịch, đóng phim, làm MC, Cát Tường còn đi hát. Năm 1996, chị đoạt giải ba Tiếng hát truyền hình TP HCM.

 

Danh tính người được NS Vũ Linh coi là con ruột lộ diện trong đám tang của cố nghệ sĩ

Hồng Loan tuy là con nuôi nhưng vẫn được nam nghệ sĩ dành nhiều tình cảm không khác gì con ruột.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất