CĐM ‘dậy sóng’ khi Nathan Lee chỉ đích danh một nhân vật tên 'Tiên', ẩn ý vạch trần sự thật?

Đạt Nguyễn, 17/03/2023 11:21:19(GMT+7)
CĐM ‘dậy sóng’ khi Nathan Lee chỉ đích danh một nhân vật tên 'Tiên', ẩn ý vạch trần sự thật?

Dòng trạng thái trên tường nhà Nathan Lee nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía khán giả.

Mới đây nam ca sĩ Nathan Lee khiến dân tình không khỏi xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái mới lên trang cá nhân. Theo đó anh gọi đích danh một nữ đồng nghiệp có tên ‘Thủy Tiên’: “Tiên Lux, mày là thứ ăn cắp, phường trộm cướp,

T** biết hết về m**, kể cả việc ai là người bỏ tiền ra cho m** mua vote BNHV!”.

Rất nhanh dòng trạng thái đã nhận được sự quan tâm từ phía khán giả, theo nam ca sĩ chia sẻ anh còn tố người này mua giải votekhi tham gia một sự kiện. Nhiều người còn nhanh chóng phát hiện ra nam ca sĩ thay đổi dòng trạng thái từ 'Thủy Tiên' sang 'Tiên Lux'. Tuy nhiên không rõ Nathan Lee đang ám chỉ đến đích danh người nào nên khán giả vẫn đang bàn tán xôn xao trong bài đăng.

 

Những ngày qua, Nathan Lee khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng với những dòng trạng thái trên trang cá nhân cùng thần sắc nhợt nhạt. Theo đó anh đã xuống tóc đồng thời tiết lộ việc bản thân đang ở Thái Lan để giải quyết một số công việc cá nhân.

Trước đó nam ca sĩ còn ẩn ý bản thân bị 'chơi bẩn' và ấm chỉ một vài cái tên trên tài khoản cá nhân. Anh cũng tuyên bố sẵn sàng trả lại gấp nhiều lần những gì mà họ đã gây ra cho anh trong thời gian qua khiến cho cuộc sống của bản thân bị đảo lộn.

 

“Tôi luôn tự hào là công dân Việt Nam. Tuy nhiên, tôi cũng là công dân quốc tế! Nếu chuyện gì tiêu cực xảy ra với tôi hay gia đình tôi trên lãnh thổ nước Việt Nam, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, toà án tối cao quốc tế, Liên hiệp quốc và truyền thông thế giới sẽ can thiệp”, nam ca sĩ chia sẻ.

 

Nathan Lee sinh năm 1983 tại Hà Nội. Anh hoạt động trong lĩnh vực người mẫu tại Pháp từ năm 17 tuổi. Sau đó, anh về Việt Nam tham gia showbiz với tư cách ca sĩ. Sự nghiệp của Nathan Lee không có nhiều khởi sắc. Lý giải điều này, anh nói do bản tính ham chơi, thích du lịch khắp nơi trên thế giới nên không chú tâm phát triển âm nhạc. Nathan Lee lúc này được biết đến nhiều hơn khi tiết lộ gia thế “khủng”.

 

Jimin(BTS) tham gia show tạp kỹ của KBS, hứa hẹn những pha 'dở khóc dở cười'

Jimin sẽ xuất hiện trong một chương trình tạp kỹ solo thú vị trên ' Hong-Kim Coin ' của đài KBS2 !

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất