BLACKPINK Jisoo làm khách mời trong seri YouTube 'HalMyungSoo'

Đạt Nguyễn, 29/03/2023 11:18:02(GMT+7)
BLACKPINK Jisoo làm khách mời trong seri YouTube 'HalMyungSoo'

Sắp đến ngày debut solo, những thông tin liên quan tới cô nàng Jisoo càng nóng hơn bao giờ hết.

Vào ngày 29 tháng 3 KST, YG Entertainment đã xác nhận rằng BLACKPINK Jisoo sẽ xuất hiện với tư cách khách mời trên kênh YouTube 'HalMyungSoo'. Công ty đã tuyên bố vào ngày hôm nay rằng Jisoo gần đây đã hoàn thành việc quay một tập của 'HalMyungSoo', nơi cô ấy sẽ quảng bá cho album đầu tay solo của mình, 'ME' cho người xem ở mọi lứa tuổi.

 

Trong khi đó, seri YouTube 'HalMyungSoo' được dẫn dắt bởi diễn viên hài / nhân vật truyền hình Park Myung Soo. Ngôi sao đảm nhận mọi thứ, từ đánh giá sản phẩm, đến phỏng vấn các thần tượng K-Pop và ngôi sao K-star, tái hiện các trò chơi và chương trình truyền hình cổ điển, v.v.

 

Album đơn đầu tiên của Jisoo 'ME', với ca khúc chủ đề "Flower", sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 3 lúc nửa đêm EST.

Ở lần debut này, Jisoo không tham giá vào quá trình sản xuất như người em cùng nhóm Rosé. Được biết nhà sản xuất chính của album “Me" vẫn là “phù thuỷ âm nhạc" quen thuộc của YG – Teddy. Anh từng phụ trách sản xuất cho nhiều album của nhà YG như “Born Pink” của Blackpink như R.Tee, 24, VVN, Kush, Vince.

Thế nhưng được biết nhà sản xuất Teddy không tham gia và khâu soạn nhạc cho ca khúc chủ đề của Jisoo. Chính thông tin này khiến người hâm mộ mong chờ rằng màu sắc âm nhạc mà ca khúc chủ đề mang lại một cảm giác hoàn toàn mới lạ.

 

Cũng theo công bố gần đây của YG, album “Me" đã vượt mốc 950.000 bản đặt trước trên tất cả các nền tảng chỉ sau 2 tuần. Thành tích này đưa Jisoo trở thành nữ nghệ sĩ solo Kpop có lượng đặt trước album cao nhất lịch sử.

 

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng khi Nathan Lee bất ngờ thách thức ‘Ông hoàng nhạc Việt’ đọ giọng

Trong khi CĐM đang tranh cãi với phát ngôn của Nathan Lee thi Đàm Vĩnh Hưng dường như không mấy để tâm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất