Tố My trực tiếp nhắc tới Phi Nhung - Quang Lê, nhắn nhủ lời đặc biệt dành cho đàn chị quá cố

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 11/03/2022 14:33:02(GMT+7)
Tố My trực tiếp nhắc tới Phi Nhung - Quang Lê, nhắn nhủ lời đặc biệt dành cho đàn chị quá cố

(Techz.vn) Chia sẻ về chặng đường thuở mới vào nghề, Tố My bất ngờ nhắc tới cố ca sĩ Phi Nhung cùng lời nhắn nhủ đặc biệt.

Mới đây tại chương trình Khoảnh khắc rực rỡ, Tố My đã có những chia sẻ thầm kín về chặng đường mới vào nghề của bản thân. Cô cho biết khoảnh khắc rực rỡ nhất của cô là khi bước chân vào con đường âm nhạc năm 2015, khi đó nữu ca sĩ chỉ là một thí sinh dự thi về Bolero.

May mắn khi được cố ca sĩ Phi Nhung chỉ dạy và khuyến khích hát bài Phải lòng con gái Bến Tre. Tố My đã dành được giải Á quân của chương trình, sau đêm chung kết cô nhận được nhiều tình cảm yêu thương từ khán giả gần xa.

Rồi từ một thí sinh tham gia cuộc thi, Tố My đã có kinh nghiệm hơn khi cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Ngoài ra nữ ca sĩ cũng đã thử sức mình ở nhiều vai trò khác nhau như huân luyện viên, giám khảo cuộc thi âm nhạc.

“Phải nói tôi là người rất may mắn. Tôi xin cúi đầu cảm ơn người chị quá cố Phi Nhung của tôi. Sau bài Phải lòng con gái Bến Tre, tôi ra mắt MV Thương con chốt sang sông và cũng được nhiều người chú ý”, Tố My chi sẻ.

Tiếp đó, Tố My kể tên những người cô mang ơn và có ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô:

"Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, tôi mang ơn và nhớ đến rất nhiều người. Đầu tiên là nhạc sĩ Phạm Hồng Biển, một tri kỷ âm nhạc của tôi. Tiếp theo, tôi mang ơn cố ca sĩ Phi Nhung, người chị và cũng là người thầy của tôi.

Anh Quang Lê cũng là người anh, người thầy tôi phải học hỏi rất nhiều. Tuy nhiên, người tôi mang ơn nhiều nhất, có ảnh hưởng lớn nhất tới sự nghiệp của tôi từ khi bước chân vào nghề đến nay vẫn là nhạc sĩ Phạm Hồng Biển".

Tố My là một trong những ca sĩ Bolero trẻ thành công nhất hiện tại. Cô nổi tiếng nhờ nhan sắc xinh đẹp và giọng hát ngọt ngào, ấm áp, có âm sắc giống danh ca Như Quỳnh.

 

Nóng: Nhiều cá nhân kiến nghị khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng, bị tạm hoãn xuất cảnh để điều tra

(Techz.vn) Theo báo điện tử Pháp Luật TP.HCM, nhiều cá nhân tiếp tục kiến nghị khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng trong thời gian gần đây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất