Xuân Lan bất ngờ thông báo khẩn giữa đêm, cầu nguyện cho một bé gái khiến CĐM sốt sáng hỏi han

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 09/03/2022 09:36:15(GMT+7)
Xuân Lan bất ngờ thông báo khẩn giữa đêm, cầu nguyện cho một bé gái khiến CĐM sốt sáng hỏi han

(Techz.vn) Siêu mẫu Xuân Luân khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi đăng đàn cầu nguyện giữa đêm.

Đêm qua ngày 8/3, siêu mẫu Xuân Lan khiến người người lo lắng khi đăng đàn cầu nguyện cho một bé gái. Theo đó cô chia sẻ: “Bé Vi ơi. Con tỉnh lại đi. Bố mẹ con đang đau lòng lắm. Lạy ơn trên phù hộ kỳ tích cho bé Hà Lê Vi sinh năm 2012. Nhìn con nằm mà thương đứt ruột".

Ngay khi đăng tải, dòng trạng thái của Xuân Lan nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và hỏi han từ cư dân mạng. Nhiều người sốt sáng cùng cầu nguyện cho bé gái được Xuân Lan nhắc trong dòng trạng thái. Cũng không ít người hỏi han tình trạng sức khỏe của bé gái.

Dưới phần bình luận, Xuân Lan liên tục cập nhập thông tin mới nhất về bé Vi. Cô cho biết : “Bé Hà Lê Vi 10 tuổi, đi học về bị ngã, đuối nước, nằm bệnh viện Đồng Nai 4 hôm mới được chuyển lên Nhi Đồng. Chết não, tiên lượng rất xấu. Ba mẹ bé khó khăn, ba là thợ hồ, mẹ là công nhân, thuê ở nhà trọ, hiện đang covid bị cách ly ko thể vào viện cùng con và đang rất shock”.

Một số bình luận của khán giả dưới bài đăng:

-Tình hình con ntn rồi em?

-Chị cho mình gửi chút lòng thành cho bé đc kg ạ !

-Cầu mong Ơn Trên ban cho cháu Hà Lê Vi phép mầu. Nam Mô Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật.

-Cầu xin ơn trên ban phép màu xuống cho bé được mau khỏe lại

-Cầu mong cho con sẽ có được phép màu bình phục lại, mạnh khoẻ. Thương con quá

-mong mẹ quan âm bồ tát mang phép màu đến cho bé

-Mong bé mau chóng khoẻ mạnh trở lại

Thời gian gần đây, Xuân Lan nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia chương trình truyền hình thực tế của Hương Giang. Cô đóng vai trò là huấn luyện viên và có những màn ‘đấu khẩu’ cực gắt với Hà Anh.

Mới đây nhất, Xuân Lan đã đăng đàn hé lộ những góc khuất chưa lên sóng, cũng như câu chuyện khúc mắc với Hà Anh. Theo đó, Xuân Lan tố Hà Anh đã khiến ê-kíp The Next Gentleman phải chờ đợi hơn 1 tiếng, không thể liên lạc, mặc dù gây ảnh hưởng tới tập thể song cũng không hề xin lỗi khi quay trở lại. Ngoài ra, Xuân Lan cũng khẳng định khâu biên tập của chương trình đã "báo hại" cô trong tập 3, khiến cô trở thành người xấu trong mắt khán giả.

 

Lý Nhã Kỳ ‘chặt đẹp’ Ngọc Trinh khi khoe dáng bên siêu xe, để lộ nội y cùng vòng 1 ngoại cỡ

(Techz.vn) Chẳng hề kém cạnh đàn em, Lý Nhã Kỳ mới đây đã hé lộ một phần nhỏ trong dự án sắp tới, đáng chú ý là bộ ảnh bên siêu xe 20 tỷ của cô nàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất