Nhã Phương lên tiếng phân trần sau nhiều tranh cãi tại Sao Nhập Ngũ

Đạt Nguyễn, 05/02/2023 11:30:12(GMT+7)
Nhã Phương lên tiếng phân trần sau nhiều tranh cãi tại Sao Nhập Ngũ

Nữ diễn viên đã phải lên tiếng trước những tranh cãi trong quá trình tham gia Sao Nhập Ngũ.

Sao Nhập Ngũ là chương trình thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả với những nghệ sĩ trải nghiệm cuộc sống quy tắc và huấn luyện khắc nghiệt. Tham gia chương trình, Nhã Phương đã thể hiện phong độ rất tốt khiến khán giả có những cái nhìn khác về bản thân cô.

 

Còn nhớ vào thời điểm Sao Nhập Ngũ thông báo dàn cast, Nhã Phương là cái tên gây nhiều tranh cãi vì cho rằng cô không phù hợp tham gia chương trình. Một số người cho rằng Nhã Phương quá mỏng manh và bánh bèo, cô khó có thể chịu được cuộc sống khắc nghiệt và những khó khăn trong môi trường quân đội.

 

Trước những lời chê bai, Nhã Phương đã có động thái phản hồi, theo đó nữ diễn viên cho biết "Có thể mọi người khi nhìn tôi ai cũng nghĩ tôi yếu đuối, nhưng theo nhận xét của anh xã và những người bạn thân xung quanh thì nội lực của tôi rất mạnh, kiểu rất lì và cũng có khả năng trong việc chịu cực khổ".

 

"Trước kia, khi chưa lấy chồng và có con, tôi chỉ tập trung vào công việc, chăm chỉ đi làm kiếm tiền lo cho gia đình mà không có thời gian để khám phá bản thân mình. Nhưng kể từ khi lấy chồng, tôi cảm thấy mình đỡ gánh hơn rất nhiều. Tôi bắt đầu muốn hiểu về con người mình, muốn khám phá giới hạn của cơ thể mình tới đâu. Tôi cũng muốn lưu lại kỷ niệm đẹp, những trải nghiệm mà thực sự tôi nghĩ trong cuộc đời mình sẽ khó có được".

 

Qua những hình ảnh được phát sóng, Nhã Phương một lần nữa khẳng định được bản thân và chứng minh được mình hoàn toàn có thể thích nghi với cuộc sống nghiêm khắc trong quân đội.

 

Nhã Phương là nữ diễn viên của làng giải trí Việt, cô có cuộc sống hạnh phúc bên nam MC Trường Giang và con nhỏ. Gia đình Nhã Phương khiến khán giả ghen tỵ khi thường xuyên chia sẻ lên mạng xã hội và cô cũng được Trường Giang cưng chiều hết mực. Ở thời điểm hiện tại, Nhã Phương không có quá nhiều hoạt động nghệ thuật mà tập chung vào gia đình và chăm sóc con cái.

 

Phản ứng của khán giả khi Nam Em thừa nhận không thuộc lời bài hát biểu diễn?

Không chỉ Nam Em mà nhiều nghệ sĩ, ca sĩ cũng có lúc không thuộc lời bài hát khi biểu diễn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất