Hari Won bị nhiều netizen phản ứng vì phát ngôn vạ miệng: 'Tôi hầu hết chỉ chơi với mấy bạn xinh'

Đạt Nguyễn, 01/02/2023 10:15:52(GMT+7)
Hari Won bị nhiều netizen phản ứng vì phát ngôn vạ miệng: 'Tôi hầu hết chỉ chơi với mấy bạn xinh'

Bà xã Trấn Thành nhận nhiều bình luận tiêu cực sau phát ngôn lựa chọn bạn xinh để chơi cùng.

Hari Won mới đây đã vướng phải sự phản ứng của khán giả khi có phát ngôn về việc chọn bạn mà chơi. Theo đó cô nàng chia sẻ "Theo kinh nghiệm của mình. Đa số người đẹp không sân si, dễ thương và tốt tính. Nên tui hầu hết chỉ chơi với mấy bạn xinh thui. Mọi người thì thấy sao? Kkkkk".

 

Tuy nhiên, ngay sau khi phát ngôn của cô nàng được chia sẻ, nhiều người cho rằng quan điểm của Hari Won có phần không đúng khi coi trọng ngoại hình của người khác. Một số netizen cho rằng bản chất tốt đẹp nằm ở bên trong mỗi con người, việc chỉ quan tâm tới ngoại hình sẽ là thiệt thòi đối với người khác. Một số khán giả còn cho rằng bà xã Trấn Thành có phát ngôn khi không nghĩ tới cảm giác của những người kém xinh đẹp.

 

Đây không là lần đầu tiên nữ ca sĩ vướng phải ồn ào vạ miệng, trước đó Hari Won khiến nhiều người ngán ngẩm khi chia sẻ về gia đình. Theo đó cô cho biết "Gia đình mình ở Hàn Quốc vẫn đang ở nhà thuê. Hôm nay đọc báo thấy tiền nhà tăng, tiền thuê nhà tăng theo. Đọc mà thấy mệt mỏi. Chung cư trong thành phố Hàn Quốc rẻ cũng gần 20 tỷ đồng… Ôi tiền đó kiếm tiền kiểu gì…".

 

Được biết Hari Won và Trấn Thành đều là những nghệ sĩ nổi tiếng và có mức thu nhập ổn định, thậm chí là cao so với mặt bằng chung. Việc cô than thở gia đình vẫn đang ở nhà thuê và kiếm tiền ra sao khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

 

Thời gian qua, Hari Won là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm khi cô bị bệnh liệt nửa bên mặt và phải chữa trị trong thời gian dài. Cô cũng vướng tin đồn rạn nứt tình cảm với Trấn Thành khi liên tục đăng trạng thái u buồn. Dù cho Trấn Thành lên tiếng thanh minh nhưng nhiều người chỉ trích Hari Won khi cô không lên tiếng, để mặc chồng giải thích. Bên cạnh đó nhiều netizen còn cho rằng trong khi Trấn Thành đang cố gắng giải thích thì Hari Won chỉ biết quan tâm tới bản thân và gây hiểu lầm cho khán giả.

 

Hari Won là nữ ca sĩ mang hai dòng máu Hàn – Việt, cô từng có khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật chật vật vì không có mối quan hệ và không quá nổi bật. Tuy nhiên sự nghiệp của cô vụt sáng sau khi kết hôn với Trấn Thành, cả hai vợ chồng thường xuyên chia sẻ hoạt động lên mạng xã hội cũng như hình ảnh chụp chung cùng nhau và nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.

 

NSƯT Trịnh Kim Chi khoe body cực phẩm tuổi 51 khi diện bikini

Dù đã ngoài độ tuổi U50 nhưng Trịnh Kim Chi vẫn sở hữu nhan sắc và body cực phẩm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất