Danh tính bạn trai duy nhất được Bảo Anh công khai trước truyền thông và mạng xã hội

Đạt Nguyễn, 05/02/2023 22:58:23(GMT+7)
Danh tính bạn trai duy nhất được Bảo Anh công khai trước truyền thông và mạng xã hội

Trước khi lộ ảnh khóa môi vũ công kém 7 tuổi, đây là người duy nhất được Bảo Anh công khai hẹn hò.

Gần đây nữ ca sĩ Bảo Anh là một trong những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm khi dư luận phát hiện ra hình ảnh cô hóa môi cùng nam vũ công kém mình 7 tuổi. Kể từ khi bức ảnh được phát tán, cái tên Bảo Anh liên tục bị réo tên trên các trang mạng xã hội, tuy nhiên cô nàng vẫn lựa chọn cách im lặng và không có chia sẻ gì trước truyền thông.

 

Lục lại hồ sơ tình trường của Bảo Anh, nữ ca sĩ có không ít tin đồn nhưng để chính thức công khai hẹn hò thì chỉ có một người duy nhất, không ai khác đó là Hồ Quang Hiếu. Cả hai bị phát hiện hẹn hò vào đầu năm 2016, hai ca sĩ thường xuyên bị soi dấu hiệu tình cảm như mặc đồ đôi, đi du lịch chung. Thời gian đầu Hồ Quang Hiếu liên tục phủ nhận và cho biết 2 ngườ chỉ là mối quan hệ anh em và đồng nghiệp thân thiết.

 

Thế nhưng đến tháng 10/2016, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh xác nhân đang trong mối quan hệ yêu đương. Cả hai người đều không muốn công bố quá sớm chuyện tình cảm. Thời điểm đó, chuyện tình cảm giữa Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh nhận được đông đảo sự ủng hộ từ phía khán giả, hai người được cho là đẹp đôi và rất hợp khi đứng chung với nhau.

 
 

Sau khi xác nhận hẹn hò, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu thoải mái hơn trong việc chia sẻ chuyện tình cảm với người hâm mộ. Cả hai xuất hiện chung tại các sự kiện, chương trình giải trí và dành cho nhau những tương tác ngọt ngào.

 

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh sau khi công khai chuyện tình cảm cũng dành thời gian bên nhau nhiều hơn. Tuy nhiên chuyện tình cảm không kéo dài khi đến tháng 10/2017 cả hai tuyên bố kết thúc mối quan hệ do không hợp nhau. Sau khi chia tay cả Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đều dành cho nhau sự tôn trọng và vẫn coi nhau là bạn bè đồng nghiệp.

 

Bảo Ngọc bật khóc khi đứng cạnh Mai Phương trong sự kiện quy tụ loạt hoa hậu đình đám

Hàng loạt hoa hậu - á hậu Vbiz đọ sắc trong Lễ Công bố lịch trình Các cuộc thi Hoa hậu năm 2023.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất