Giải trí

Bị giả mạo tên tuổi, MC Đại Nghĩa đăng đàn bức xúc vạch trần sự thật

Bị giả mạo tên tuổi, MC Đại Nghĩa đăng đàn bức xúc vạch trần sự thật

Mới đây khán giả không khỏi bất ngờ khi MC Đại Nghĩa một lần nữa lên tiếng đính chính thông tin anh tặng thuốc miễn phí cho bà con. Theo nam MC chia sẻ: “Nghĩa xin nhắc lại lần thứ…n, là Nghĩa KHÔNG CÓ TẶNG BẤT CỨ MỘT LOẠI THUỐC nào hết nha. Nhiều người cứ nhắn tin hỏi hoài làm mình cũng thấy phiền. Nghĩa đã nói rất nhiều lần rồi, nếu Nghĩa có tặng thuốc hay gì đó thì Nghĩa đã thông báo rộng rãi trên trang cá nhân có tick xanh chính chủ này, hoặc trên trang Fanpage của mình. Chỉ cần các bạn để ý chút là sẽ nhận ra sự giả mạo của những trang như thế này.”.

nghia-5-1675247565.jpg
 

Theo đó nam MC muốn thông báo đến khán giả việc bản thân liên tục bị lợi dụng danh tiếng nhằm mục đích thương mại. Anh không giấu nổi sự bực tức khi thường xuyên bị giả mạo hình ảnh. Dưới phần bình luận, đông đảo khán giả bày tỏ sự ủng hộ đối với việc mạnh tay báo cáo những trường hợp vi phạm.

nghia-1-1675247565.PNG
 

Đây không phải là lần đầu tiên MC Đại Nghĩa lên tiếng cảnh báo tới khán giả. Trước đó anh cũng từng chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân về việc tin đồn bản thân và Việt Hương phát thuốc miễn phí. "Lại giả mạo nữa rồi. Mọi người cẩn thận nhé. Nghĩa và chị Hương hoàn toàn không có việc tặng thuốc chữa mắt gì hết nha", MC Đại Nghĩa cho hay.

nghia-3-1675247565.jpg
 

Việc các nghệ sĩ Việt thường xuyên bị lợi dụng hình ảnh không còn quá xa lạ trong showbiz. Không chỉ Đại Nghĩa mà những nghệ sĩ khác như Trấn Thành, Hari Won từng bị sử dụng hình ảnh để quảng cáo, bán sản phẩm nước hoa. Nhiều người tin tưởng nên đã bị lừa đảo mất một số tiền không nhỏ, đồ nhận về thậm chí không phải nước hoa mà là một số đồ dung linh tinh khác.

 

Ngọc Trinh vướng hạn đầu năm, bị tung hình ảnh nhạy cảm kèm ‘định giá’ thô thiển

Dù có thể mục đích không xấu, nhưng cách làm của rạp phim này lại không hề đẹp chút nào. Người hâm mộ đang rất bức xúc, đòi công bằng thay cho Ngọc Trinh.