NSƯT Kim Tử Long tiết lộ nỗi sợ duy nhất của anh khi phải kết hôn với một người phụ nữ?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 25/02/2022 19:15:19(GMT+7)
NSƯT Kim Tử Long tiết lộ nỗi sợ duy nhất của anh khi phải kết hôn với một người phụ nữ?

(Techz.vn) Tại chương trình Nàng dâu thời nay, NS Kim Tử Long đã có những chia sẻ về quan điểm của cá nhân mình với vai trò là một người chồng trong gia đình.

Mới đây, chương trình Nàng dâu thời nay đã lên sóng, với sự dẫn dắt của nghệ sĩ Kim Tử Long trong vai trò MC. Chương trình tuần này có sự tham gia của mẹ chồng Ngọc Tuyết (58 tuổi), con dâu Kim Chi (35 tuổi) và chồng là Hoàng Sơn (40 tuổi).

Khi người tham gia chương trình là anh Hoàng Sơn chia sẻ về niềm tự hào của anh đối với vợ: “Tôi đã cưới vợ được 8 năm. Điều tôi thích nhất ở bà xã của mình là không bao giờ ghen tuông". NS Kim Tử Long thấy vậy liền phản ứng đồng tình, theo nam nghệ sĩ anh cho biết đó là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống hôn nhân. Không chỉ riêng đối với người tham gia chương trình mà bất cứ người đàn ông nào cũng thích một người phụ nữ không ghen tuông.

Chia sẻ về vấn đề này, Kim Tử Long cho hay: “Tôi rất sợ cưới phải một người vợ ghen tuông. Bản thân tôi không hề thích một người vợ hay ghen. Nếu vợ tôi mà ghen sẽ rất khó ở được với tôi vì đặc thù công việc của tôi luôn phải đi diễn chỗ nọ chỗ kia, tiếp xúc với khán giả.

Đôi khi, không ghen không có nghĩa người ta không yêu mình mà còn là một cách để giữ gìn hạnh phúc gia đình".

Nam nghệ sĩ cũng khen ngợi nàng dâu Kim Chi sung sướng nói thêm: "Anh Kim Tử Long nói đúng. Chồng tôi là một nhạc công, cũng thuộc giới nghệ sĩ như anh nên phải tiếp xúc, giao lưu với nhiều người.

Là một người vợ, tôi hiểu và thông cảm cho tính chất công việc của chồng.

Để đạt được sự thấu hiểu và chia sẻ với nhau suốt hơn 8 năm chung sống, vợ chồng tôi phải tâm sự cùng nhau mỗi ngày, kể cho nhau nghe những chuyện đã diễn ra trong ngày.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, tôi cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng, khiến người khác ghen tị".

Đúng với những chia sẻ của Kim Chi, cô trả lời đúng tất cả các câu hỏi đưa ra về chồng mình về thể thao, màu sắc yêu thích cho tới công việc thường làm của ông xã mỗi dịp cuối tuần. Không những vậy những câu trả lời của nàng dâu Kim Chi còn trùng khớp với mẹ chồng Ngọc Tuyết khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên.

 

Lệ Quyên gây sốt với thân hình không chút mỡ thừa, lấn át Hồ Ngọc Hà khi khoe vòng eo săn chắc

(Techz.vn) Bức hình Lệ Quyên táo bạo vén quần khoe vòng eo con kiến vượt mặt nhiều đàn em khác như Hà Hồ, Lan Ngọc nhanh chóng gây sốt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất