NS Hữu Quốc chia sẻ kỉ niệm với NS cải lương Thái Sơn, đau buồn khi đàn anh qua đời

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 13/02/2022 21:33:39(GMT+7)
NS Hữu Quốc chia sẻ kỉ niệm với NS cải lương Thái Sơn, đau buồn khi đàn anh qua đời

(Techz.vn) NS Hữu Quốc vô cùng đau buồn trước sự ra đi của NS cải lương Thái Sơn, anh chia sẻ về kỉ niệm đẹp giữa 2 người.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, NS Hữu Quốc đau buồn khi nhận tin dữ về đàn anh. Theo đó anh cho biết NS Thái Sơn đã ra đi vì đột quỵ, bài đăng của nam nghệ sĩ nhận được nhiều lời chia buồn từ khán giả và người thân.

NSƯT Hữu Quốc không giấu được xúc động: "Anh hiền lắm! Anh chính là người dán râu đầu tiên cho em năm 1999 khi em thi giải Trần Hữu Trang, vai ông Sáu trong Bão rừng tre. Từ đó đến nay, anh vẫn miệt mài với những vai trò hỗ trợ cho nhiều nghệ sĩ (dán râu, thiết kế vũ đạo...) và hát những vai dàn bao. Khi phục dựng vở Mạnh Lệ Quân cho đoàn Huỳnh Long, anh hay tới bên em nhắc nhở và góp ý nhiều điều lắm. Em và các bạn diễn viên trẻ rất cần anh và các cô chú lớn của đoàn. Vậy mà anh đã rời xa các em đi xa rồi. Em bàng hoàng và thương kính. Vĩnh biệt anh, nghệ sĩ Thái Sơn (tên thân mật là anh Xi)".

Nhiều nghệ sĩ như Kim Tiểu Long, Đặng Thị Mỹ Uyên và hàng loạt khán giả gửi lời chia buồn cũng như lời tiễn biệt cuối cùng đến nam nghệ sĩ gạo cội. Một số bình luận của khán giả:

-Buồn quá anh ơi

-Nam mô a di đà phật

- Em Xin chia buồn cùng Anh Và gia đình Anh Thái Sơn

- Dạ con xin thành kính phân ưu!

- Hôm bữa chú ấy còn ngồi bẹp sau lưng con để xem mọi người diễn Nam Mô A Di Đà Phật con kính tiễn biệt chú ạ

- Mất mát quá lớn cho đoàn cải lương Huỳnh long nam mô a di đà phật

- Chia buồn cùng a! Mong chú an nghỉ! Thành kính!

Được biết nam NS Thái Sơn là cậu họ của NS Bình Tinh, cô không giấu nổi sự buồn bã khi liên tiếp đón nhận tin buồn trong thời gian qua. Theo đó đoàn tuồng Huỳnh Long thời gian qua đã có quá nhiều mất mát vì dịch bệnh Covid-19.

 

Đàm Vĩnh Hưng livestream báo tin cực vui, CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) - Một loạt các thông tin cực nóng đã được Đàm Vĩnh Hưng hé lộ trong livestream cách đây ít phút.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất