Giải trí

MC Đại Nghĩa lên tiếng phủ nhận về thông tin tặng thuốc sáng mắt miễn phí

MC Đại Nghĩa lên tiếng phủ nhận về thông tin tặng thuốc sáng mắt miễn phí

Mới đây nam MC Đại Nghĩa đã chia sẻ thông tin bản thân bị giả mạo, theo đó một trang fanpage có tên nghệ sĩ Đại Nghĩa đã lấy hình ảnh của anh và Việt Hương, chia sẻ rằng hai nghệ sĩ sẽ tặng thuốc phục hồi mắt cho khán giả.

Theo đó trang này còn khẳng định sẽ gửi tận nhà mọi người và không phải chịu chi phí gì. Việc lấy hình ảnh nghệ sĩ nhằm lừa đảo đã không còn quá xa lạ với người dân. Tuy nhiên đối với một vài trường hợp người không nắm bắt được thông tin sẽ dễ dàng bị lừa và mất tiền oan. Thâm chí lọ thuốc chữa mắt này cũng không rõ nguồn gốc có thể để lại hậu chứng nguy hiểm cho người sử dụng nó.

"Lại giả mạo nữa rồi. Mọi người cẩn thận nhé. Nghĩa và chị Hương hoàn toàn không có việc tặng thuốc chữa mắt gì hết nha", Đại Nghĩa không dấu nổi sự bực tức khi bị giả mạo danh tiếng nhằm lừa đảo. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng ủng hộ cách làm của Đại Nghĩa và chỉ trích những thành phần vì tiền mà không quan tâm đến sức khỏe của người khác.

Việc các nghệ sĩ Việt thường xuyên bị lợi dụng hình ảnh không còn quá xa lạ trong showbiz. Không chỉ Đại Nghĩa mà những nghệ sĩ khác như Trấn Thành, Hari Won từng bị sử dụng hình ảnh để quảng cáo, bán sản phẩm nước hoa. Nhiều người tin tưởng nên đã bị lừa đảo mất một số tiền không nhỏ, đồ nhận về thậm chí không phải nước hoa mà là một số đồ dung linh tinh khác.

Không chỉ lợi dụng hình ảnh để kinh doanh, các nghệ sĩ thậm chí còn bị tung nhiều tin đồn thất thiệt như bị bắt, đồn qua đời và tổ chức đám tang trong sự tiếc nuối của đồng nghiệp.

 

Tin tối 6/1: Quỳnh Alee lên tiếng về nghi vấn lộ clip nóng, Hacker Nhâm Hoàng Khang lĩnh án 10 năm

(Techz.vn) Điểm tin tối 6/1: Quỳnh Alee chính thức lên tiếng về nghi vấn lộ clip nóng. Lộc Fuho đến nhà bé Hạo Nam chia buồn, số tiền trao tặng gây bất ngờ. Hacker Nhâm Hoàng Khang lĩnh án 10 năm tù.