Giải trí

Bị Nam Em chỉ thẳng tên tố chơi xấu, Bùi Quỳnh Hoa có phản ứng không ngờ

Bị Nam Em chỉ thẳng tên tố chơi xấu, Bùi Quỳnh Hoa có phản ứng không ngờ

Những ngày qua dư luận không khỏi phẫn nộ trước những trò được coi là ‘làm màu’ của Nam Em trên trang cá nhân. Cô nàng liên tục vướng nhiều ồn ào từ việc vạ mồm hay có mối quan hệ với người đàn ông hiện tại. Cùng với đó Nam Em liên tục tố Bùi Quỳnh Hoa chơi xấu. Mới đây nhất trên trang cá nhân của mình Nam Em đã đăng tải "Cuối cùng cái người đâm sau lưng lại là người của Bùi Quỳnh Hoa. Hay lắm em, thật tuyệt vời. Vỗ tay".

Bỗng dưng bị réo tên vào ồn ào từ đâu không rõ, Bùi Quỳnh Hoa cũng có động thái, cô nàng đăng tải “Ủa ủa là sao nữa vậy trời”. Có thể thấy Bùi Quỳnh Hoa cũng bất ngờ không kém khi bị Nam Em liên tục tố chơi xấu.

Trước đó Nam Em nhiều lần mỉa mai Bùi Quỳnh Hoa, nguyên nhân bắt đầu từ khi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023. Nam Em bức xúc khi chị gái Lệ Nam dừng chân đầy  tiếc nuối tại Top 10 Miss Universe Vietnam 2023 dù được đánh giá là ứng viên sáng giá. Đồng thời về phía Nam Em dường như cũng không mấy đồng tình với chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa.

Nam Em viết trên trang cá nhân: “Chê” ngay sau khi chung kết Miss Universe Vietnam 2023 kết thúc. Dưới bài đăng, Nam Em chia sẻ khoảnh khắc Bùi Quỳnh Hoa đội vương miện đồng thời viết: “Mai em xin tụng kinh sám hối tội sân si sau ạ”.

Trước động thái của Nam Em, nhiều người cho rằng cô nàng đang có vấn đề về tâm lý. Thời gian gần đây Nam Em có nhiều phát ngôn khó hiểu và hành động lạ, đến cả người hâm mộ cô cũng nhìn thấy vấn đề. Nhiều người là fan ruột của Nam Em cũng phải ngán ngẩm trước việc làm của cô nàng.

Mới đây, một tài khoản tự xưng là mẹ nuôi của Nam Em trong đoạn tin nhắn đã lên tiếng ngay phần bình luận bài đăng của người đẹp. Người này cho biết mình là một giảng viên đại học, chủ doanh nghiệp gần 50 tuổi đã theo dõi và cảm mến Nam Em sau khi xem chương trình Vô lăng tình yêu. Sau khi có cơ hội gặp trực tiếp nhờ sự giới thiệu của bạn bè, chính Nam Em là người ngỏ ý muốn được nhận người phụ nữ này làm mẹ. Người này còn tiết lộ đã từng cho Nam Em tiền cũng như để cô vay mượn, còn khuyên bảo "con gái nuôi" nên suy nghĩ lại về quyết định kết hôn với đối tượng sắp cưới. Sau cùng, tài khoản này mong mọi ồn ào tiền nong với Nam Em được khép lại.

 

Hà Nội tự hào đạt giải thưởng ‘Điểm đến nghỉ dưỡng thành phố hàng đầu thế giới 2023’

Giải thưởng trên là một minh chứng khác cho những nỗ lực, thành tựu của ngành du lịch địa phương cũng như chỗ đứng vững chắc của Hà Nội trên bản đồ du lịch toàn cầu.