Hồ Ngọc Hà bị ‘giật hết đồ’, danh tính người gây ra khiến khán giả bất ngờ

Đạt Nguyễn, 16/12/2022 08:04:20(GMT+7)
Hồ Ngọc Hà bị ‘giật hết đồ’, danh tính người gây ra khiến khán giả bất ngờ

(Techz.vn) Chia sẻ ‘dở khóc dở cười’ của Hồ Ngọc Hà nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía khán giả.

Ngày lễ Giáng sinh sắp tới là dịp để nhiều người nhìn lại năm cũ và chuẩn bị cho năm mới. Nhiều sao việt trong showbiz cũng tất bật chuẩn bị không khí Giáng sinh cho chính căn nhà của mình. Hồ Ngọc Hà cũng không là trường hợp ngoại lệ khi mới đây nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh cây thông noel lên trang cá nhân kèm dòng chú thích đặc biệt.

Theo đó Hồ Ngọc Hà đăng tải cây thông noel cùng dòng trạng thái: ‘Ông bả giật hết đồ trang trí rồi’. Theo những gì Hà Hồ chia sẻ, đã có nhân vật nào đó động tay động chân lấy hết toàn bộ món đồ trang trí trên cây thông noel mà cô dày công chuẩn bị. Tuy nhiên nữ ca sĩ chỉ biết than thở chứ không thể làm gì hơn bởi đó chính là 2 nhóc tỳ của cô.

Lisa và Leon chính là danh tính hai nhân vật ‘giật hết đồ’ trên cây thông noel xuống khiến Hồ Ngọc Hà phải đau đầu. Nữ ca sĩ cũng khó thoát khỏi cảnh các con thích thú với những món đồ noel lấp lánh được trang trí trên cây. Các thế lực nhí này luôn có cách bày biện và tinh nghịch khiến gia đình Hồ Ngọc Hà tràn ngập tiếng cười.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là cặp đôi đẹp của showbiz Việt khi đã có 2 thiên thiền nhỏ Lisa và Leon. Hiện tại cuộc sống của gia đình nữ ca sĩ vô cùng viên mãn, thường xuyên đăng tải hình ảnh đi du lịch hay hoạt động cá nhân tại nhà. Lisa và Leon lớn lên đều giống Hồ Ngọc Hà và Kim Lý, cả hai chị em có những tính cách hoàn toàn khác biệt. Chính vì tính cách vui vẻ đó mà hai nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà có đông đảo người hâm mộ và khiến khán giả thích thú.

Hồ Ngọc Hà thường xuyên đăng tải hình ảnh về Lisa và Leon trên tài khoản cá nhân.  Sự hiện diện của Lisa-Leon luôn khiến gia đình ngập tràn tiếng cười, cũng chính là động lực lớn nhất của nữ ca sĩ và chồng, giúp cả hai cùng thăng hoa trên con đường sự nghiệp.

 

Hồ Văn Cường khiến khán giả lo lắng về tình trạng sức khỏe khi lộ vẻ ngoài gầy gò

(Techz.vn) Khán giả không khỏi lo lắng cho sức khỏe của Hồ Văn Cường khi ngày càng ốm yếu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất