Ngọc Sơn tiết lộ về con người thật của Hồ Văn Cường, nhận xét thẳng thắn về học trò cưng

Đạt Nguyễn, 06/12/2022 16:52:45(GMT+7)
Ngọc Sơn tiết lộ về con người thật của Hồ Văn Cường, nhận xét thẳng thắn về học trò cưng

(Techz.vn) Nam danh Ngọc Sơn không ngần ngại dành cho học trò cưng Hồ Văn Cường những lời khen ngợi có cánh.

Mới đây Hồ Văn Cường và Ngọc Sơn đã có mặt và biểu diễn cùng nhau trong liveshow ‘Tình phụ tử’ tại Hà Nội. Nam danh ca cũng đã có những chia sẻ mới nhất về học trò Hồ Văn Cường sau thời gian dài được anh nâng đỡ để hoạt động nghệ thuật.

Ngọc Sơn tâm sự: "Đại gia đình Thủ đô vẫn luôn yêu thương tôi như vậy. Mỗi lần đi diễn ở Hà Nội là như có cảm giác được trở về nhà với những tình yêu thương nồng cháy từ khán giả".

Sở hữu chất giọng truyền cảm và nội lực, Ngọc Sơn thể hiện nhiều ca khúc do anh sáng tác dành riêng cho Hà Nội. Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho Ngọc Sơn cũng như những màn biểu diễn giữa anh và Hồ Văn Cường.

Hai thầy trò cùng nhau song ca 2 ca khúc đó là Đêm cuối và Thương người nông dân. Có thể thấy Hồ Văn Cường hoàn toàn làm chủ được sân khấu và không cần Ngọc Sơn phải nhắc nhở quá nhiều. Đó cũng chính là thành quả đáng mong đợi của Hồ Văn Cường sau thời gian được Ngọc Sơn chỉ bảo.

Trên sân khấu Hồ Văn Cường thoải mái thể hiện giọng hát truyền cảm của mình. Nam ca sĩ trẻ cũng không quên giao lưu với khán giả, những người thời gian qua đã luôn ở bên và động viên tinh thần, ủng hộ mình vượt qua khó khăn.

Hồ Văn Cường thể hiện nhiều ca khúc thuộc nhiều thể loại khác nhau từ tình yêu, tình cảm gia đình cho tới quê hương đất nước. Nam ca sĩ cũng lần đầu tiên thể hiện ca khúc do Ngọc Sơn sáng tác và dành được tràng pháo tay từ khán giả.

Đứng trước toàn thể khán giả, giọng ca Tình cha tự hào khi cho rằng Hồ Văn Cường giờ đây đã trưởng thành, “lớn nhanh như một gã khổng lồ”.

Thời gian qua Hồ Văn Cường vẫn là cái tên nhận được sự yêu mến từ khán giả khắp cả nước. Nam ca sĩ trẻ rời khỏi nhà Phi Nhung và bắt đầu cuộc sống tự lập bên bố mẹ ruột. Hồ Văn Cường được Ngọc Sơn và bầu Thụy nâng đỡ trên con đường nghệ thuật, giúp nam ca sĩ trẻ tiếp tục ước mơ được đi hát.

 

Nam ca sĩ Minho (Nhóm nhạc SHINee) trải lòng trước mini album đầu tay

(Techz.vn) Nam ca sĩ Minho (Nhóm nhạc SHINee) đã có những chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt album đầu tay.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất