Giải trí

Công Lý có những thay đổi đáng kể sau khi quay trở lại hoạt động nghệ thuật, hội ngộ dàn ‘Táo Quân’

Công Lý có những thay đổi đáng kể sau khi quay trở lại hoạt động nghệ thuật, hội ngộ dàn ‘Táo Quân’

Thời gian qua, cả mạng xã hội xôn xao về thông tin tình hình sức khỏe của nam nghệ sĩ Công Lý. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại Công Lý đã bắt đầu quay trở lại hoạt động nghệ thuật và diễn xuất sau khi trị liệu. Những hoạt động về nghệ thuật của Công Lý làm cho khán giả và người hâm mộ không khỏi vui mừng vì cho rằng tình hình sức khỏe của anh đã bình phục trở lại.

Mới đây trên trang cá nhân của Ngọc Hà – bà xã Công Lý đã chia sẻ tình trạng hiện tại của chồng sau khi bắt tay vào tập luyện cho chương trình ‘Gặp nhau cuối năm 2023. Những thay đổi tích cực từ phía nam nghệ sĩ đã khiến dân tình an tâm phần nào và cùng nhau ngóng chờ vào tác phẩm Táo Quân sắp tới.

"Cụ Lý này mới đi gặp các anh chị mấy hôm mà về tinh thần trộm vía thay đổi tích cực. Vui tươi rất nhiều. Một năm qua, lần đầu tiên thấy cụ thức hết đêm xem trọn chung kết World Cup", Ngọc Hà chia sẻ đính kèm hình ảnh của NS Công Lý.

Trước đó vào tháng 7/2021, NSND Công Lý khiến khán giả không khỏi lo lắng khi phải nhập viện điều trị. Được biết nam nghệ sĩ không may bị trượt chân té ngã và phải đưa đi cấp cứu. Vốn là một người kín tiếng vấn đề đời tư nên Công Lý hầu như không có chia sẻ gì trong khoảng thời gian chữa trị cũng như hồi phục sức khỏe.

Sau khi được xuất viện và về nhà, Công Lý vẫn phải thường xuyên kết hợp trị liệu nhằm phục hồi hoàn toàn sức khỏe. Phải mất hơn 1 năm để Công Lý có thể quay trở lại hoạt động nghệ thuật như bình thường, tuy nhiên nam nghệ sĩ vẫn chưa thể hồi phục hết 100% sau khi điều trị mà cần có thời gian phục hồi.

 

Anh Tú có hành động thân mật bên đồng nghiệp, Diệu Nhi có phản ứng ra sao

(Techz.vn) Phản ứng của Diệu Nhi dành cho Anh Tú khiến dân tình không khỏi thích thú.