Vừa bị nữ CEO mắng, NS Thương Tín lại tiết lộ sự thật gây sốc về việc nhận hỗ trợ biệt thự

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 01/12/2021 16:03:27(GMT+7)
Vừa bị nữ CEO mắng, NS Thương Tín lại tiết lộ sự thật gây sốc về việc nhận hỗ trợ biệt thự

(Techz.vn) NS Thương Tín tiết lộ toàn bộ sự thật về việc được nhận hỗ trợ biệt thự, cho biết đó hoàn toàn chỉ là những nói để lấy tiếng.

Những ngày vừa qua, thông tin liên quan đến NS Thương Tín và cuộc sống của nam diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Theo đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip nam diễn viên phim Biệt động Sài Gòn trải lòng về những khó khăn trong cuộc sống, không có thu nhập, chi phí ăn uống nhiều tháng, đang mắc kẹt Covid-19 và vợ con rời khỏi phòng trọ 20m2 ở Quận 12.

Trước thông tin Thương Tín gặp khó khăn, chật vật trong cuộc sống, bất ngờ xuất hiện một mạnh thường quân ngỏ ý hỗ trợ chỗ ở cho ông trong căn biệt thự tại Quận 3 – TP.HCM. Thông tin này khiến khán giả vui mừng bởi nam diễn viên có thể tạm thời ổn định và cải thiện cuộc sống khó khăn của mình.

Tuy nhiên mới đây, chia sẻ độc quyền với SAOstar, nghệ sĩ Thương Tín cho biết ông đang rất buồn và hụt hẫng bởi những ngày qua, nhiều người tìm đến chỗ ở của ông để hỏi han thông tin, hứa hẹn đủ điều nhưng tất cả chỉ dừng ở lời nói.

"Toàn tào lao thôi, họ nói dóc để lấy tiếng chứ sự việc không đúng như những lời hứa hẹn. Chừng nào tôi thấy mọi thứ đúng như lời họ nói, tôi qua xem chỗ ở thật sự và nhìn thấy thực hư, chắc chắn thì tôi mới chuyển đi. Còn bây giờ, mọi chuyện bấp bênh lắm, sự thật không giống như mình nghĩ đâu!", nghệ sĩ Thương Tín bộc bạch với SAOstar.

Hiện tại nhiều người vẫn đang mong chờ lời hứa của mạnh thường quân sẽ trở thành hiện thực. Điều đó sẽ giúp đỡ rất nhiều cho NS Thương Tín cũng như gia đình của nam diễn viên trong thời gian tới.

Mới đây liên quan đến NS Thương Tín, trong livestream của mình, bà Nguyễn Phương Hằng gây chú ý khi nhắc đến tên Thương Tín. Theo đó, nữ CEO Đại Nam thẳng thắn chỉ trích việc nam diễn viên năm lần bảy lượt than nghèo kể khổ để xin tiền quyên góp. Vợ ông Dũng Lò Vôi nói: “Nghệ sĩ Thương Tín không có liêm sỉ, đang ăn mày tình cảm của công chúng. Chúng ta nên cho đúng người, đúng chỗ”.

Chia sẻ thêm, bà Nguyễn Phương Hằng nói: “Thương Tín đã từng được công chúng cho 800 triệu rồi thì bản thân cần phải biết tự trọng”.

Những nhận xét của nữ CEO nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng mạng. Nhiều người đồng quan điểm với bà, cho rằng Thương Tín đang quá lạm dụng sự yêu mến của khán giả. Hàng loạt bình luận chỉ trích cách tiêu tiền của nam diễn viên xuất hiện.

Trước đó, Thương Tín cho biết đã dùng 800 triệu đồng để mua đất, xây 1 căn nhà cấp 4 ở quê. Một phần ông dùng đóng bảo hiểm cho con gái nhỏ. Riêng chiếc xe cũ được cho, nam diễn viên cho thuê lại để có thêm “đồng ra đồng vào”.

 

UBND xã Liên Thủy nói thẳng về việc từ thiện của Thủy Tiên, chia sẻ về tiến trình rà soát số liệu

(Techz.vn) Theo báo Thanh Niên, chính quyền xã Liên Thủy cho biết không tham gia kiểm đếm số tiền làm từ thiện cũng như lập biên bản xác nhận về việc từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất