‘Vạch trần’ việc NS Thương Tín đã chuyển sang nhà mới, nam NS chia sẻ sự thật chuyện được giúp đỡ

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 04/12/2021 19:00:18(GMT+7)
‘Vạch trần’ việc NS Thương Tín đã chuyển sang nhà mới, nam NS chia sẻ sự thật chuyện được giúp đỡ

(Techz.vn) Tưởng chừng đã chuyển sang nhà mới và ổn định cuộc sống, Thương Tín gây bất ngờ khi cho biết đó hoàn toàn là thông tin sai sự thật.

Những ngày vừa qua, thông tin liên quan đến NS Thương Tín và cuộc sống của nam diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Theo đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip nam diễn viên phim Biệt động Sài Gòn trải lòng về những khó khăn trong cuộc sống, không có thu nhập, chi phí ăn uống nhiều tháng, đang mắc kẹt Covid-19 và vợ con rời khỏi phòng trọ 20m2 ở Quận 12.

Trước thông tin Thương Tín gặp khó khăn, chật vật trong cuộc sống, bất ngờ xuất hiện một mạnh thường quân ngỏ ý hỗ trợ chỗ ở cho ông trong căn biệt thự tại Quận 3 – TP.HCM. Thông tin này khiến khán giả vui mừng bởi nam diễn viên có thể tạm thời ổn định và cải thiện cuộc sống khó khăn của mình.

Mạnh thường quân cũng đã chia sẻ đoan video được cho là cùng Thương Tín dọn đến nơi ở mới. “Anh Thương Tín đã được sắp xếp 1 căn phòng riêng biệt để cách ly. Vì mình có 4,5 căn nhà lận nên sau khi nam diễn viên khoẻ hẳn sẽ chính thức dọn qua ngôi nhà mới", người này cho hay.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, khi báo chí liên hệ với vị mạnh thường quân này để hỏi rõ tình hình hiện tại của nam tài tử. Anh cho biết: "Vào chiều ngày 2/12 tôi có đến đón Thương Tín về nhà mới. Tôi thấy sức khỏe anh Tín đã ổn định, hai anh em nói chuyện vui vẻ lắm. Trong suốt chuyến đi tôi có quay lại rồi đăng lên trang cá nhân của mình để khán giả có thêm thông tin. Hiện tại anh Tín không có nhà, anh ấy đi có việc rồi".

Tuy nhiên sự thật lại khiến nhiều người ngỡ ngàng, khi trực tiếp trao đổi với nghệ sĩ Thương Tín, anh vô cùng bất ngờ trước thông tin trên, lập tức đính chính: "Hiện tại tôi vẫn ở phòng trọ cũ. Tôi xác nhận có đi cùng mạnh thường quân đó đến nơi ở mới nhưng chỗ đó tù túng lắm. Nhận thấy không phù hợp nên tôi đã tự bắt xe về nhà".

Thoe lời của nam diễn viên, anh quả thật đã cùng vị mạnh thường quân kia đi xem nhà mới. Tuy nhiên do thấy chưa phù hợp nên anh đã xin phép từ chối và bắt xe về nhà trọ cũ. Hoàn toàn không có chuyện anh đã dọn đến nơi ở mới của người kia và ổn định cuộc sống.

Là người thân cận của nam tài tử, nhạc sĩ Tô Hiếu làm rõ: "Chiều 2/12 tôi có đến thăm Thương Tín, sau khi hay tin anh ấy đã chuyển đi ngay chiều hôm đó tôi mới lấy làm lạ. Lập tức gọi điện hỏi, Thương Tín nói rằng đang ở nhà cũ, cho biết đoạn clip đó được quay từ ngày 1/12 chứ không phải 2/12 như vị mạnh thường quân chia sẻ".

 

Phản ứng không ngờ của Thủy Tiên giữa lúc Bộ Công an và các địa phương thông tin nóng việc từ thiện

(Techz.vn) Giữa lúc bị Bộ Công an và các địa phương thông tín nóng về vấn đề từ thiện, phản ứng của Thủy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm từ CĐM.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất