Nam Em tiết lộ mối quan hệ với gia đình, chia sẻ việc từng bị phản đối khi dẫn bạn trai về ra mắt

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 28/12/2021 12:03:04(GMT+7)
Nam Em tiết lộ mối quan hệ với gia đình, chia sẻ việc từng bị phản đối khi dẫn bạn trai về ra mắt

(Techz.vn) Nam Em cho biết từng bị gia đình phản đối khi đưa bạn trai thấp – lùn về ra mắt bố mẹ.

Mới đây xuất hiện trong tập cuối trong chương trình Tài tám tếu, Nam Em đã có dịp bàn luận với MC Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm về một số vấn đề trong xã hội hiện nay. Theo đó với chủ đề Khoảng cách giữa các thế hệ, các khách mời đã chia sẻ những câu câu chuyện cá nhân mà bản thân hộ gặp phải trong cuộc sống.

Cũng trong chương trình, Nam Em đã thừa nhận mối quan hệ giữa mình và mẹ ruột dù thân thiết nhưng vẫn có khoảng cách nhất định. Lý giải cho điều này, nữ nghệ sĩ cho biết cô và mẹ rất khó tâm sự, chia sẻ với nhau. Chắc hẳn nguyên nhân dẫn đến điều này là vì khoảng cách về tuổi tác và suy nghĩ của mỗi thế hệ hoàn toàn khác biệt. Đồng tình, Thuận Nguyễn cho biết sở dĩ con cái ít mở lòng chia sẻ với gia đình vì hiếm khi nhận sự ủng hộ cũng như phản hồi tích cực.

Nam Em và một số khách mời đưa ra một số quan điểm, suy nghĩ của người lớn mà họ cho rằng từng bị áp đặt khi mình còn bé như: con gái đi đêm sẽ “dính” bầu, đi chơi khuya là hư hỏng… Do “người lớn" có lý do riêng nên các diễn viên đều bày tỏ sự trân trọng. Tuy nhiên, việc quá bảo thủ và khắt khe khiến họ cảm thấy ngột ngạt và không có cuộc sống thoải mái.

Chia sẻ về chuyện tình yêu của bản thân, Nam Em thừa nhận cô từng bị gia đình phản đối khá gay gắt khi dẫn bạn trai về ra mắt gia đình. Nữ nghệ sĩ cho biết từng quen bạn trai nhỏ hơn 2 tuổi, khi được dẫn về gặp mặt gia đình thì đều bị “bơ” vì ngoại hình không tương xứng. Người bạn trai của Nam Em được đánh giá là gầy, thấp hơn nữ nghệ sĩ nên không được ba mẹ cô chấp thuận.

Trước sự việc, Khả Như cho rằng việc phản ứng thái quá của thế hệ trước là do muốn tốt cho tương lai của con cháu họ. Tuy nhiên, do cách thể hiện và môi trường sống khác nhau đã dần tạo nên sự xa cách và mâu thuẫn.

 

Sao Việt đăng gì 27/12: Ngọc Trinh đăng ảnh ‘giường chiếu’; Tin đồn Kim Tử Long qua đời gây bức xúc

(Techz.vn) Dưới đây là những tin nóng MXH sao Việt 27/12: Thực hư thông tin NSƯT Kim Tử Long qua đời, sự thật đằng sau khiến dư luận bức xúc; Xôn xao việc Ngọc Trinh ngồi cạnh 1 nam nhân trong loạt ảnh ‘giường chiếu’, CĐM tò mò về danh tính;…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất