Đạo diễn Lê Hoàng ‘bóc trần’ mối quan hệ giữa cố NS Chí Tài với Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 17/12/2021 12:24:06(GMT+7)
Đạo diễn Lê Hoàng ‘bóc trần’ mối quan hệ giữa cố NS Chí Tài với Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang

(Techz.vn) Đạo diễn Lê Hoàng một lần nữa gây chú ý khi công khai nói thẳng về mối quan hệ giữa Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang với cố NS Chí Tài.

Mới đây, đạo diễn Lê Hoàng một lần nữa gây chú ý mạng xã hội khi có bài viết chia sẻ quan điểm cá nhân của mình về cố NS Chí Tài. Lê Hoàng đã miêu tả rất kỹ cố NS Chí Tài cũng như nói về những đóng góp của cố nghệ sĩ cho nền nghệ thuật Việt Nam.

Mở đầu bài viết đạo diễn Lê Hoàng miêu tả Chí Tài qua con mắt của mình, cố nghệ sĩ không khác gì người bình thường, đều giống như chúng ta: “Đó là một chàng trai nhìn thoáng qua không có gì đặc biệt, nhìn kỹ không có gì đặc biệt và nhìn trừng trừng cũng không có gì đặc biệt. Chân Chí Tài không quá dài, răng Chí Tài không quá trắng, và mũi Chí Tài không quá cao.”

Về tính cách “Chí Tài chưa hề xả thân bắt cướp, chưa hề hiến thân cho trẻ mồ côi, cũng chưa chụp hình nude để gìn giữ môi trường. Sài Gòn có 10 triệu dân, nhưng số người được Chí Tài mời ăn chưa bao giờ quá vài chục. Bạn bè còn tuyên bố Chí Tài tuy nhận rất nhiều gái đẹp làm em nuôi, nhưng thực tế chả nuôi miếng nào, toàn để chúng nó tự sống, có nhiều cô suýt chết vì đói.” Lê Hoàng chia sẻ.

Qua sự miêu tả của Lê Hoàng, Chí Tài hiện lên như một người con trai bình thường, vậy nhưng nếu không có cố nghệ sĩ thì nghệ thuật, sân khấu Điện Ảnh của Việt Nam sẽ ra sao. Cố nghệ sĩ Chí Tài là một người có thể diễn được nhiều vai khác nhau, anh hóa thân vào các nhân vật và lột tả chúng một cách rất tinh tế khiến người xem thích thú. Từ những vai đàn ông bóng lộ với những bộ trang phục chim cò cho đến nhân vật vừa mê gái vừa mê trai, tiền.

Có thể thấy đạo diễn Lê Hoàng rất đề cao vai trò của cố NS Chí Tài trong làng nghệ thuật Việt. Chẳng những vậy mà cố NS rất được đàn em kính phục, không chỉ khán giả mà còn có những tên tuổi như Hoài Linh, Trấn Thành, Việt Hương,…

Qua bài viết của mình, đạo diễn Lê Hoàng cũng phần nào nói rõ về mối quan hệ giữa các nghệ sĩ, đàn em của cố NS Chí Tài. Với Hoài Linh, Chí Tài như một điểm tựa vững chắc giúp nam danh hài hoạt động nghệ thuật. Hoài Linh sẽ giống như 1 em bé  bị quăng giữa trung tâm thương mại không biết đi đâu về đâu vì không có một xu nào trong tay.

“Thiếu Chí Tài, Việt Hương sẽ như bà già bốn mươi bất thình lình chồng li dị, không có mái nhà để về, những miếng diễn quăng ra không có ma nào nhặt, Việt Hương sẽ đẩy một xe nước mía bán ở cổng chợ Bến Thành.

Còn Trấn Thành và Trường Giang thì sao? Không có Chí Tài cả hai đều ngơ ngác, Trường Giang sẽ nói những câu chả ai hiểu, Trấn Thành sẽ cười ai cũng hiểu nhưng sẽ vô duyên. Còn Thúy Nga? Không có Chí Tài, Thúy Nga chả khác gì Thúy Vân giả dại.”, Lê Hoàng đánh giá vai trò của Chí Tài với đàn em trong nghề.

Cuối cùng nam đạo diễn cho rằng cố NS Chí Tài chính là một yếu tố không thể thiếu trong làng nghệ thuật Việt nam, anh dung hòa được tất cả các nghệ sĩ, là đòn bẩy giúp các nghệ sĩ tỏa sáng hơn trên khấu. Thiếu đi Chi Tài, mọi thứ sẽ rất khó khăn, các nghệ sĩ được Chí Tài từng nâng đỡ sẽ phải chật vật hơn trên con đường tìm được tiếng nói của bản thân mình.

 

Thấy Thương Tín tìm việc, làm nghề shipper, NSƯT Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu thể hiện rõ quan điểm

(Techz.vn) Trịnh Kim Chi đã có những chia sẻ của mình khi thấy NS Thương Tín hành nghề shipper và nhận được phản ứng từ CĐM.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất