Netizen chỉ trích NS Thương Tín khi nhận xét Hoài Linh, nói thẳng về ồn ào từ thiện của nghệ sĩ

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 01/12/2021 11:12:03(GMT+7)
Netizen chỉ trích NS Thương Tín khi nhận xét Hoài Linh, nói thẳng về ồn ào từ thiện của nghệ sĩ

(Techz.vn) Sau khi những chia sẻ của Thương Tín về NS Hoài Linh được “đào” lại, CĐM lập tức mỉa mai anh, đồng thời so sánh việc nam diễn viên nhận 800 triệu tiền từ thiện cùng số tiền 14 tỷ của Hoài Linh.

Mới đây, những nhận xét về Hoài Linh của NS Thương Tín nhận được sự quan tâm đông đảo từ cư dân mạng. Theo đó NS Thương Tín nói về Nhà thờ tổ 100 tỷ cũng như con người thật của Hoài Linh. Tại đây khi được hỏi về Hoài Linh, nam nghệ sĩ cũng đã có những chia sẻ cá nhân của mình về nam danh hài khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Thương Tín gây chú ý khi nhận xét về Hoài Linh.

Về Hoài Linh, NS Thương Tín cũng tiết lộ về con người thật cũng như cách đối nhân xử thế của nam danh hài. Nam diễn viên Ngũ quái Sài Gòn chia sẻ Hoài Linh rất tôn trọng những người đi trước, nể nang đàn anh đàn chị. Dù thời điểm hiện tại đang là thời của Hoài Linh nhưng nam danh hài không bào giờ có thái độ khinh thường những người kém nổi tiếng.

Nam diễn viên thẳng thắn chia sẻ quan điểm cá nhân của mình về Hoài Linh.

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng chia sẻ về Nhà thờ tổ 100 tỷ gây tranh cãi của Hoài Linh. "Tôi chưa đến Nhà thờ Tổ của Hoài Linh bao giờ, tôi thấy nó kỳ kỳ. Tổ thì tổ chung hết mà bây giờ đến nhà đó giống như Hoài Linh là tổ. Thật sự nếu ai có điều kiện làm cho Tổ nghiệp mình đẹp đẽ thì cũng mừng thôi. Nhưng làm giống Hoài Linh không được, nó kiểu cá nhân quá. Tổ ở đây là thờ "Tổ ăn mày", giống như nghệ sĩ cũng đi "ăn mày" của khán giả, khán giả đến xem và cho tiền mình", Thương Tín chia sẻ.

NS THương Tín.

Tiếp đó, người phỏng vấn có hỏi về việc Hoài Linh dính vào lùm xùm từ thiện thì liệu có gây ảnh hưởng gì đến danh tiếng của nghệ sĩ sau này hay không. Chia sẻ về vấn đề này, Thương Tín cho rằng "Trong cuộc sống khó khăn kiếm tiền rất là khó, tự nhiên tiền đâu ào ào vô thì người ra có lòng tham liền. Đáng lý ra phải ăn vừa vừa thôi, chứ ăn quá lố bị lộ. Thật ra mà nói kín đáo ăn nhẹ thôi, chứ đừng ăn nhiều quá".

Ngay khi thông tin trên được các fanpage đăng tải, cư dân mạng đã nổ ra một cuộc tranh cãi kịch liệt. Trên một fanpage với gần 4 triệu người like và theo dõi, bài đăng liên quan đến việc Thương Tín nhận xét về Hoài Linh nhận được nhiều bình luận trái chiều. Nhiều người mỉa mai Thương Tín cũng là một “tay chơi” trong làng tài xỉu, của cải, tiền tài vật chất đều bị mất đi do đánh bạc nhưng lại chê trách Hoài Linh.

Bài đăng của một fapage được CĐM chú ý.

Về chuyện tiền từ thiện, cư dân mạng cho rằng Thương Tín cũng là người nhận được tiền hỗ trợ từ mạnh thường quân nên không nên nói về ồn ào từ thiện nghệ sĩ như vậy. Không ít người còn so sánh số tiền 800 triệu của Thương Tín và 14 tỷ tiền từ thiện của NS Hoài Linh. Dư luận còn khuyên Thương Tín nên hạn chế phát ngôn và chuyên tâm vào điều trị bệnh tật, tránh gặp thị phi không đáng có.

Một số bình luận của cư dân mạng như:

- Mình mà đang k có nổi 1 ngàn trong túi để sống, để chữa bệnh, để lo cho gia đình, v.v thì mình nhấc cái đít lên đi làm kiếm tiền chứ mình k có rảnh.

- Ủaa liêm sỉ đâu mà chú nói vậy? Mèo chê mèo nhiều lông?

- Ngta ăn đc 14 tỷ , chú ăn đc có 800 chú ganh chứ gì =)))

- Cắt lời hay lắm... nhưng mà 1 năm tiêu 800 củ thì hơi quá

- Nói mà không ngại mồm hả trời? Hay thấy khán giả quay lưng không ủng hộ nữa nên theo chiều gió để khán giả tưởng mình chính nghĩa lại ủng hộ tiếp?

- Tiền người ta cho chú phải chăng là từ thiện mà ra? Sao giờ dở cái giọng trơ tráo quá vậy chú. Biết thân biết phận giữ sức khoẻ mà lo cho cái thân mình. Nói nhiều đâm ra nói dại !

Một số bình luận của CĐM về Thương Tín.

Những ngày gần đây, Thương Tín là cái tên nhận được sự quan tâm từ khán giả. Sau 8 tháng được mạnh thường quân giúp đỡ và tặng xe, nam nghệ sĩ một lần nữa rơi vào cảnh nghèo khó, không có tiền để chữa trị, nhiều lần phải nhịn đói vì không mua được đồ ăn thức uống.

 

UBND xã Liên Thủy nói thẳng về việc từ thiện của Thủy Tiên, chia sẻ về tiến trình rà soát số liệu

(Techz.vn) Theo báo Thanh Niên, chính quyền xã Liên Thủy cho biết không tham gia kiểm đếm số tiền làm từ thiện cũng như lập biên bản xác nhận về việc từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất