Con trai nuôi tiết lộ ước nguyên của Phi Nhung lúc sinh thời, nghẹn ngào nhắn nhủ tới mẹ nuôi 1 điều

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 01/01/2022 10:45:52(GMT+7)
Con trai nuôi tiết lộ ước nguyên của Phi Nhung lúc sinh thời, nghẹn ngào nhắn nhủ tới mẹ nuôi 1 điều

(Techz.vn) Con trai nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung đã có thông báo quan trọng về lễ cúng 100 ngày cho mẹ nuôi cũng như một số chia sẻ về lời căn dặn của Phi Nhung.

Cố ca sĩ Phi Nhung đã rời xa cõi trần được gần 100 ngày, sắp tới là lễ cúng của cố ca sĩ và sẽ được tổ chức tại nhà riêng ở Việt Nam cũng như ngoiaf ngoài. Gần tới 100 ngày của Phi Nhung, con trai nuôi có chia sẻ dài trên trang cá nhân về lời dặn của cố ca sĩ cùng một vài điều chú ý khác.

Theo đó Phạm Đức Hiếu chia sẻ lại ước nguyện của cố ca sĩ Phi Nhung lúc sinh thời rằng cô không muốn mọi người phân biệt con nuôi hay con ruột. Nữ ca sĩ cho rằng những đứa trẻ của cô đều đã lớn và ý thực được hết mọi chuyện xung quanh, vậy nên nếu biết mình chỉ là con nuôi, những đứa trẻ sẽ cảm thấy hụt hẫng. “Cảm ơn mẹ nhiều lắm chúng con một lòng bên mẹ suốt đời dù mẹ không còn nữa một lòng biết ơn mẹ :nếu có được kiếp sau bên mẹ con ước được bên cạnh mẹ một lần nữa”, Đức Hiếu chia sẻ.

 

Có thể thấy nữ ca sĩ Phi Nhung vô cùng tâm lý khi quan tâm và để ý đến những điều nhỏ nhặt nhất. Cô không muốn những người con của mình bị tổn thương nên luôn căn dặn mọi người không được dùng từ con nuôi, mỗi khi nhắc đến những đứa con của mình Phi Nhung muốn mọi người coi các em đều là con ruột.

Phạm Đức Hiếu cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể mọi người, fan hâm mộ vì đã bình chọn cho bài hát Bậu ơi đừng khóc. Bài hát được Phi Nhung dành tặng cho khán giả và muốn nhắn nhủ đến tất cả mọi người rằng phải luôn tươi cười dù gặp nghịch cảnh gì trong cuộc sống.

Cuối cùng con nuôi của cố ca sĩ có đôi dòng chia sẻ về con người Phi Nhung, Đức Hiếu cho biết mẹ nuôi vẫn là một người tuyệt vời và mang niềm vui tiếng cười đến với những người con. Phi Nhung không quan tâm những lời ra tiếng vào của thiên hạ và cũng dặn dò kỹ đàn con của mình “Mình không gây tội mình không sợ ai cả, mà lấy những lời nói đó mà hành động, chứng minh. Mẹ yên tâm nhé, luật nhân quả sẽ không chừa một ai nếu sống tốt họ sẽ cảm thấy tội lỗi”.

Đức Hiếu là một trong những người con được ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi từ lúc nhỏ trong một lần đi từ thiện. Vừa qua, nhân dịp sinh nhật, con nuôi giọng ca Áo mới Cà Mau buồn vì không có mẹ kề cạnh.

 

Hé lộ nhan sắc đời thường của nữ BTV thay thế BTV Hoài Anh dẫn thời sự 19h, có gì gây chú ý?

(Techz.vn) Danh tính và nhan sắc đời thường của Phương Thảo nhận được nhiều chú ý sau khi thông báo sẽ đảm nhận vị trí của BTV Hoài Anh trong bản tin thời sự 19h.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất