Giải trí

Ồn ào từ thiện lắng xuống, Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành lại bị CĐM réo tên gay gắt vì lý do này?

Ồn ào từ thiện lắng xuống, Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành lại bị CĐM réo tên gay gắt vì lý do này?

Thời gian ồn ào từ thiện của nghệ sĩ nói chung và những tên tuổi như Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên,… nói riêng gây chú ý khắp các diễn đàn MXH. Sự việc bắt nguồn khi bà chủ Đại Nam công khai gọi tên các nghệ sĩ trên livestream và yêu cầu hộ phải sao kê minh bạch cho mạnh thường quân và khán giả được rõ.

Các nghệ sĩ liên tục vướng vào lùm xùm từ thiện miền Trung.

Bên cạnh đó, cũng xuất hiện nhiều thông tin bên lề cho rằng nghệ sĩ có dấu hiệu ăn chặn tiền từ thiện làm công chúng không khỏi bất bình. Riêng NS Hoài Linh đã bị khui ra việc “ngâm” tiền từ thiện 6 tháng trời nhưng không hề làm từ thiện cũng như đưa ra bất kỳ thông báo nào. Trước sự việc nam danh hài đã đăng video xin lỗi cũng như giải thích lý do chậm trễ công tác thiện nguyện.

Hoài Linh nhận nhiều chỉ trích vì "ngâm" tiền từ thiện.

Trong khi thông tin về ồn ào từ thiện đang dần lắng xuống thì mới đây việc BTV Tuấn Dương dành hết số tiền thưởng để giúp đỡ bà con miền Trung sau khi được vinh danh ở hạng mục “Người dẫn chương trình ấn tượng nhất” nhận được sự chú ý.

Theo đó nam MC đã vinh dự nhận được giải thưởng với 30s nén khóc trên sóng VTV. Trong khi dẫn chương trình tường thuật trực tiếp khi nói về nỗi khổ của bà con miền Trung cũng như chứng kiến hàng ngàn con người bị lũ cuốn trôi nhà cửa, thiệt hại nặng nề. Nam MC đã không giấu nổi những giọt nước mắt trên sóng truyền hình.

Bài đăng về BTV Tuấn Dương nhận được phản ứng tích cực.

Bên dưới bài đăng chia sẻ thông tin về nam BTV, khán giả liên tục réo tên các nghệ sĩ như Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành,… Đa số đều mỉa mai chỉ trích các nghệ sĩ vì những thông tin liên quan đến vấn đề không minh bạch tiền từ thiện. Netizen cho rằng cảm xúc của nam MC mới là thật còn các nghệ sĩ dường như quá quen với sân khấu và sự ‘diễn’ của mình.

Nghệ sĩ một lần nữa bị CĐM réo tên vì lùm xùm.

Chưa dừng lại ở đó, khán giả cũng chê bai ‘nam danh hài’ nào đó ngâm tiền từ thiện suốt 6 tháng mà vẫn được người hâm mộ bảo vệ. Cũng có người cho rằng thông tin này sẽ khiến không ít người ‘nhột’ vì liên quan đến chủ đề ‘nóng’ là từ thiện nghệ sĩ.

Một số bình luận của khán giả dưới bài đăng:

-Nén khóc có 30s thui mà làm gì căng. Anh tôi nén khóc 6 tháng lận đấy nhá. Kinh chưa, kinh chưa, kinh chưa

-Trong khi đó một danh hề nào đó ém nhẹm 6 tháng trời vì lý do "quên". Khi bị sờ thì vội vàng giải ngân

-Anh Thành nhà tôi khóc suốt, cơ mà khóc thôi chứ chưa có giải thưởng

-tag chú HL vào xem bạn ơi

-Đúng là ko công bằng. Trấn Thành show nào cũng khóc, người ta thi rớt cũng khóc, thi đậu cũng khóc, nhắc tới bạn bè khóc, nhắc tới vợ cũng khóc. Khóc quanh năm suốt tháng thế mà chả có giải là sao?

Một số bình luận của khán giả về vấn đề từ thiện.

Thời gian qua, vấn đề từ thiện của Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành luôn được dư luận quan tâm. Đã có những thông tin về bước đầu xác minh lùm xùm từ thiện của nghệ sĩ, tuy nhiên vẫn chưa có kết luận cuối cùng từ Bộ Công an. Dư luận cả nước đang vô cùng ngóng chờ kết luận cuối cùng của phía cơ quan chức năng.

 

Xuất hiện tin nhắn riêng tư giữa Trường Giang- Nhã Phương, cách xưng hô lộ rõ tình trạng mối quan hệ

(Techz.vn) Nhã Phương khiến dân tình không khỏi thích thú khi đăng tải tin nhắn riêng tư giữa cô và Trường Giang lên MXH.