Đàn em công khai hình ảnh của Hoài Linh, tiết lộ điều đáng kinh ngạc về MQH giữa anh cùng Việt Hương

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 07/01/2022 23:00:48(GMT+7)
Đàn em công khai hình ảnh của Hoài Linh, tiết lộ điều đáng kinh ngạc về MQH giữa anh cùng Việt Hương

(Techz.vn) Hình ảnh mới nhất của Hoài Linh khiến khán giả không khỏi kinh ngạc, đặc biệt là chuyện nam danh hài rơi nước mắt sau hậu trường?

Vào tối ngày 7/1, một đàn em thân thiết với Hoài Linh đã chia sẻ hình ảnh hậu trường nam danh hài cùng vợ chồng Việt Hương. Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả vì đây là lần đầu tiên anh xuất hiện trước công chúng sau ồn ào từ thiện 14 tỷ.

Theo thông báo từ trước, đây là hoạt động nghệ thuật đầu tiên của Hoài Linh kết hợp cùng một vài nghệ sĩ khác như Việt Hương.

Đàn em thân thiết với nam danh hài chia sẻ: “Chạy vào hậu trường của vở kịch “Lạc giữa biển người” ôm ông Sáu Bảnh Hoài Linh một cái, quay sang ôm bà Sáu Bảnh Việt Hương một cái…Xúc động thật sự …!

Mình nói với anh Hoài Linh: “Khán giả, đồng nghiệp vẫn còn thương anh dữ lắm…Bằng chứng là hôm nay, đông đủ mọi người đã đến với anh, anh vui nghen…”. Min thấy ánh mắt anh rưng rưng…!”.

Có thể thấy sau ồn ào từ thiện, nam danh hài vẫn giữ được một lượng khán giả nhất định trong khi đa số đều lựa chọn ‘quay xe’. Hoài Linh vô cùng xúc động trước tình cảm chân thành của người hâm mộ luôn sát cánh bên mình trong thời gian qua.

Chưa dừng lại ở đó, người này còn cho biết về thời gian đáng kinh ngạc mà Hoài Linh và Việt Hương tái hợp tác: “Bao lâu rồi vợ chồng Sáu Bảnh mới tái ngộ trên sân khấu kịch dài?”. Việt Hương tiết lộ chắc cũng 14 năm…Sự mong đợi của khán giả nay đã được đền đáp, Hoài Linh mà diễn cùng Việt Hương thì chỉ có xuất sắc!”.

Dù thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên sóng truyền hình nhưng ít ai biết được rằng Hoài Linh và VIệt Hương đã 14 năm không diễn cùng nhau trên một sân khấu. Đây quả là một con số không tưởng với mối quan hệ mật thiết giữa hai nghệ sĩ.

Dưới bài đăng nhiều người gửi lời chúc sức khỏe đến Hoài Linh cũng như mong anh có thể duy trì sức khỏe và trở lại showbiz. Đa số bình luận đều ủng hộ nam danh hài trước ồn ào ‘ngâm 14 tỷ’ tiền từ thiện.

 

Ngọc Sơn tiết lộ bản chất thật của Hồ Văn Cường, khẳng định đanh thép 1 điều với khán giả

(Techz.vn) Những chia sẻ của Ngọc Sơn về con người thật của Hồ Văn Cường khiến dân tình không khỏi xôn xao bàn tán.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất