CĐM tranh cãi kịch liệt khi con gái Thủy Tiên bị lôi vào tranh cãi, bạn bè cô lập

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 26/01/2022 20:54:06(GMT+7)
CĐM tranh cãi kịch liệt khi con gái Thủy Tiên bị lôi vào tranh cãi, bạn bè cô lập

(Techz.vn) Thuỷ Tiên tiết lộ con gái bị bạn bè lập nhóm chat nói lời không hay, netizen bàn luận: "Chuyện người lớn đừng lôi con nít vào".

Mới đây, Thủy Tiên đã có những chia sẻ của cá nhân mình xoay quanh ồn ào từ thiện. Cô cũng hé lộ phần nào cuộc sống cá nhân sau khi vướng lùm xùm, không chỉ cá nhân cô mà toàn bộ gia đình cũng như 2 bên nội ngoại, thậm chí là bé Gạo cũng bị ảnh hưởng.

Đáng chú ý nhất là thông tin Thủy Tiên tiết lộ bé Gạo bị bạn bè lập nhóm chat riêng, cô lập và nói những lời không hay. Được biết đây là hành động bộc phát của trẻ nhỏ nhưng cũng là ảnh hưởng tin thần nặng nề cho con gái Thủy Tiên, sự việc trên khiến cô không khỏi đau lòng.

Trước thông tin trên, nhiều cư dân mạng đã có chia sẻ về cách nhìn của người lớn cũng như đưa ra những lời góp ý chân thành nhất. Đa số đều tỏ ra không hài lòng với cách làm của những bạn cô lập con gái Thủy Tiên , bên cạnh đó họ lên án việc anti-fan lôi trẻ nhỏ vào ồn ào dù chưa có bằng chứng xác thực. Những vấn đề của người lớn cần được giải quyết giữa người lớn với nhau, trẻ con hoàn toàn không có tội để phải gánh chịu những hậu quả trên.

- Xin đừng lôi con trẻ vào, các con vô tội.

- Mình không bênh ai nhưng mình ghét mấy người vì chuyện người lớn mà lôi con nít vào.

- Cái này rõ ràng không liên quan gì đến trẻ con hết.

- Tội em Gạo quá, tự nhiên bị tấn công.

- Người tốt làm việc thật thà không bao giờ sợ em ạ. Thương em.

- Thương em. Chị hiểu được những gì mà em và gia đình đã phải chịu đựng trong gần 1 năm qua. Thực sự là quá khủng khiếp. Chị luôn tin tưởng và ủng hộ em và chị đã đúng. Sau mưa giông trời lại sáng. Chúc em và gia đình thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Sau thời gian dài làm việc cùng cơ quan chức năng, cuối cùng Thủy Tiên cũng được minh oan và chứng minh hoàn toàn vô tội.  Cô không hề có dấu hiệu ăn chặn tiền từ thiện của mạnh thường quân hay lợi dụng danh tiếng trục lợi cá nhân. Trước những lời tố cáo bịa đặt, Thủy Tiên chọn cách im lặng và làm việc với cơ quan chức năng nhằm làm rõ thông tin cũng như chứng minh bản thân hoàn toàn trong sạch.

 

Sau thời gian dài chờ đợi, Trấn Thành cuối cùng cũng thông báo ‘tin vui’, CĐM gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) Dòng trạng thái của Trấn Thành trên trang cá nhân ngay lập tức nhận được nhiều lời chúc mừng từ netizen.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất