Giải trí

CĐM không ngừng chỉ trích khi Hoài Linh nhận giải thưởng danh giá sau ồn ào nghi ăn chặn từ thiện

CĐM không ngừng chỉ trích khi Hoài Linh nhận giải thưởng danh giá sau ồn ào nghi ăn chặn từ thiện

Mới đây, thông tin Hoài Linh được trao huy chương với vở Lạc giữa biển người – một trong 26 tác phẩm dự thi Liên hoan kịch nói toàn quốc khu vực Phía Nam đã gây sốt CĐM. Bên cạnh những lời khen ngợi cũng như chúc mừng từ một bộ phận người hâm mộ thì Hoài Linh nhận về không ít ‘gạch đá’ từ cư dân mạng.

Theo đó, ngay khi thông tin được chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội, đông đảo người xem đã để lại bình luận tiêu cực về Hoài Linh cùng những ồn ào vừa a. Đa số cho rằng ồn ào từ thiện của nam danh hài chưa kết thúc nhưng Hoài Linh đã trở lại showbiz và còn nhận được nhiều giải thưởng khiến nhiều người không thể ấp nhận được.

Nhiều người cũng cho rằng khán giả đã quá dễ dãi với ồn ào từ thiện nghệ sĩ. Dù chưa biết đúng sai ra sao nhưng Hoài Linh vẫn đang thuộc diện được Bộ Công An thu thập thông tin để làm rõ tin đồn ăn chặn từ thiện miền Trung năm 2020. Với một nghệ sĩ đang vướng phải ồn ào, việc trao giải thưởng cống hiến cho Hoài Linh khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Một số bình luận của cư dân mạng:

-Rất hiếm với những trường hợp như Hoài Linh này. Phải chăng mọi người đã quá dễ dãi

-Tự Biên Tự Diễn  mong rằng chú sẽ chỉ diễn cho “ĐồngMôn” xem thôi chứ đừng nên đi diễn mấy tỉnh lẻ

-Tôi ko đánh giá nghề nghiệp của chú vì chú thật sự giỏi, nhưng tôi chỉ có thắc mắc là sau bao vụ lùm xùm mà khi chú tái xuất vẫn trao thưởng

-Sân khấu kịch nói là sân nhà của ổng mà

-Có coi khán giả ra gì đâu. Mai mốt mấy ns như vậy đừng có quảng bá, đừng có kêu gọi, đừng xuất hiện gì hết.

Được biết do vướng lịch trình cá nhân nên Hoài Linh không thể góp mặt trong lễ trao giải. Tại hội trường, khi Hoài Linh được xướng tên, nhiều đồng nghiệp như Quốc Thảo, Trịnh Kim Chi, Gia Bảo... vỗ tay chúc mừng.

Thời gian qua, Hoài Linh là một cái tên gây nhiều tranh cãi nhất trên MXh khi ‘ngâm’ 14 tỷ tiền từ thiện 6 tháng. Nam danh hài không hề thông báo cho khán giả mà chỉ khi bị khui ra sự thật mới đăng video giải thích và xin lỗi. Chính cách làm không minh bạch của Hoài Linh đã khiến anh nhận nhiều chỉ trích suốt 6 tháng qua.

 

Sau thời gian dài chờ đợi, Hari Won thông báo nhận ‘tin vui’, CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) Bất ngờ nhận tin vui vào tối ngày 17/1, Hari Won không khỏi vui mừng và đã thông báo trên trang cá nhân.