NS Xuân Hinh lên tiếng phân trần khi bị nói mặc trang phục diễn phản cảm

Đạt Nguyễn, 01/11/2022 16:43:26(GMT+7)
NS Xuân Hinh lên tiếng phân trần khi bị nói mặc trang phục diễn phản cảm

(Techz.vn) Hình ảnh của NS Xuân Hinh gây nhiều tranh cãi trên các nền tảng mạng xã hội.

Mạng xã hội ngày 31-10 lan truyền clip nghệ sĩ nổi tiếng Xuân Hinh giả gái mặc váy ngắn nhảy múa trên sân khấu có ghi chùa Sùng Minh, Hải Dương.

Trong clip được lan truyền trên mạng, nhiều người "thảng thốt" khi thấy hình ảnh nghệ sĩ Xuân Hinh trong trang phục giả gái cộc cỡn, nhảy múa tại sân khấu với phần trang trí phông bạt kiểu chùa chiền. Rất nhiều bình luận khiếm nhã dành cho danh hài bởi họ không tin một người nghệ sĩ như Xuân Hinh lại có thể như vậy. Tuy nhiên, cũng có bình luận bênh nam nghệ sĩ và cho rằng phải xem hết hình ảnh thì mới có thể đưa ra phán xét.

Trao đổi với báo chí, nghệ sĩ Xuân Hinh cho biết đây là buổi biểu diễn tại chùa Sùng Minh, Hải Dương. Xuân Hinh biểu diễn ở sân khấu ở khu vực sân phía ngoài chùa, theo yêu cầu của khán giả và được phép của ban tổ chức và các cụ trong làng.

"Cái này là tiểu phẩm biến hình trang phục kết hợp. Tôi thể hiện nhiều dạng nhân vật theo yêu cầu của khán giả, lúc thì là Chí Phèo, Thị Nở, lúc tôi lại hát Chầu Văn, lúc thì hoá thân thành gái,... Họ chẳng quay cả đoạn, họ cắt cúp đưa lên khiến khán giả hiểu lầm. Bà con ngồi dưới rất ủng hộ tôi, có ai kêu ca gì đâu", Xuân Hinh chia sẻ.

Xuân Hinh cho biết hiện tại ông đã nghỉ hưu và rất ít khi nhận lời đi diễn, nổi tiếng thì Xuân Hinh càng không có nhu cầu nên việc đưa hình ảnh như thế này lên mạng rất ảnh hưởng tới nam nghệ sĩ. "Thú thật nhiều chùa mời tôi diễn lắm nhưng tôi giờ già rồi, phải giữ gìn sức khoẻ nên tôi đâu có nhận lời mấy. Thân tình lắm tôi mới nhận lời mà cũng có phải cát-xê gì nhiều đâu, gọi là chút lộc chùa thầy gửi", Xuân Hinh chia sẻ.

Nam nghệ sĩ cũng chia sẻ hiện tại ông đã nghỉ hưu và rất ít khi nhận lời đi diễn. Việc đưa hình ảnh như thế này lên mạng và có nhiều bình luận chỉ trích có thể gây ảnh hưởng ít nhiều tới danh dự của bản thân.

NSƯT Xuân Hinh sinh năm 1960. Dù được mệnh danh là "Vua hài đất Bắc” nhưng ông chỉ thích được khán giả gọi với cái tên thân thuộc Xuân Hinh - kẻ chọc cười dân dã. Xuân Hinh sinh ra và lớn lên tại thôn Yên Việt, xã Đông Cứu, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Nhà nghèo, với 7 anh chị em nên tuổi thơ của Xuân Hinh nếm trải nhiều khó khăn, vất vả. 13 tuổi, Xuân Hinh học cách đi buôn. Tuy nhiên, ông có niềm đam mê ca hát ngay từ nhỏ.

 

Taylor Swift lập kỉ lục vô tiền khoáng hậu, chiếm lĩnh Billboard Hot 100

(Techz.vn) Taylor Swift trở thành nghệ sĩ đầu tiền xác lập kỉ lục mới, ‘xâm chiếm’ toàn bộ top 10 bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất